Sử dụng Hộp giấy 2 ngăn là góp một bàn tay bảo vệ Trái Đất

4:48 chiều, T3, 20 Tháng Chín 22

Hộp giấy 2 ngăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng hơn so với hộp xốp, hộp nhựa vì nó có nguồn gốc từ tự nhiên.

Hiện tại, Hộp giấy 2 ngăn đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay. Hầu như sản phẩm không chỉ được thị trường Việt Nam ưa chuộng mà các nước trên Thế giới cũng vậy. Trong đó đa phần Hộp giấy 2 ngăn chủ yếu được sử dụng chuyên mục đích đựng cơm văn phòng. Nguyên liệu sản xuất Hộp giấy 2 ngăn hoàn toàn từ bột giấy tinh khiết trong tự nhiên không qua quá trình tẩy trắng. Bên trong các Hộp giấy được tráng một lớp PE mỏng để chống thấm nước. Đó là lý do vì sao các Hộp giấy 2 ngăn vẫn có thể đựng các thức ăn có sốt mà không bị bục rách hay rò rỉ nước ra ngoài.

Hộp giấy 2 ngăn dễ dàng mang đi với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Hộp giấy 2 ngăn
Hộp giấy 2 ngăn

Mặc khác hộp giấy 2 ngăn được chia ngăn riêng biệt, một bên có thể đựng thức ăn, một bên đựng cơm. Đồ ăn khi tách biệt nhằm hạn chế nước sốt lẫn vào đồ ăn nhằm giữ nguyên hương vị các món ăn đối với các thực khách khó tính. Về thẩm mỹ hộp giấy 2 ngăn chắc chắn hơn hẳn những sản phẩm của nó trước đó, chúng ta có thể thiết kế số ngăn, in ấn theo nhu cầu sử dụng. Nó có nhiều hình dạng độc đáo phù hợp với các quán ăn nhanh, dân văn phòng, các cửa hàng ship đồ ăn,…

Hộp giấy 2 ngăn được sản xuất từ loại giấy Kraft thực phẩm chuyên dùng với định lượng giấy 400gsm dày dặn chắc chắn. Hộp giấy 2 ngăn của RVC không sử dụng keo dán thông thường, không gia công bằng tay mà dán ép trực tiếp bằng máy, qua nhiều công đoạn phức tạp mới có thành phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Dễ dàng vận chuyển và take away. Phù hợp với những người làm việc, học tập bận rộn. Đặc biệt là nhân viên văn phòng với quỹ thời gian eo hẹp và rất đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như hình thức sản phẩm mà bạn đem tới.

Hộp giấy 2 ngăn
Hộp giấy 2 ngăn

Hộp giấy 2 ngăn được làm từ bột gỗ vì thế chúng rất thân thiện với môi trường

Sử dụng 100% nguyên liệu từ giấy thực phẩm nên không sinh ra các chất độc hại, không bám trên thức ăn nên an toàn hơn hết cho người dùng. Thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy: chỉ cần chưa tới 12 tuần trong lòng đất là đã phân hủy, nên đây là yếu tố vượt trội để tin tưởng. Nên khi bạn sử dụng hộp giấy 2 ngăn là góp 1 bàn tay bảo vệ trái đất.

Với ưu điểm là hộp giấy 2 ngăn dễ dàng in ấn không chỉ giúp hàng quán khẳng định thương hiệu mà còn tôn lên chất lượng và giá trị món ăn. Giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hằng bằng cách in logo hay decal trên bề mặt hộp.