Công ty RVC nhận in hình ảnh thương hiệu trên Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng

10:38 sáng, T6, 9 Tháng Chín 22

Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng – sản phẩm vô cùng thân thuộc và phổ biến cho các hàng quán kinh doanh cháo cho bé. Tô giấy là một trong những lựa chọn phổ biến trong xã hội hiện nay bởi cuộc sống ngày càng nhanh và vội vã hơn. Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng rất tiện lợi cho người tiêu dùng mang về khi không có thời gian chuẩn bị bữa sáng cho bé.

Vì sao nên sử dụng tô giấy đựng cháo cháo dinh dưỡng cho bé???

Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng sản xuất từ giấy nguyên sinh, bên trong và ngoài tô được phủ lớp PE chống thấm tốt. Tô giấy cũng như các sản phẩm từ giấy khác đều thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy trong tự nhiên với thời gian ngắn. Vì vậy hạn chế được lượng lớn rác thải nhựa khó phân hủy trên toàn cầu. Với lớp PE bao phủ bên trong tô đảm bảo thức ăn giữ được độ nóng trước khi sử dụng.  Ngoài ra, Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng với nhiều dung tích và mẫu mã khác nhau phù hợp với 1 phần ăn của khách hàng: Tô giấy 350ml, 450ml, 500ml, 600ml,..

Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng 600ml
Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng 600ml

Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng kèm nắp PP chịu nhiệt, thiết kế kín phù hợp với miệng tô, giúp di chuyển không bị đổ ra ngoài, với tô giấy việc giữ ấm thực phẩm tốt hơn các tô nhựa, tô xốp,… Ở nhiệt độ cao tô giấy đựng cháo dinh dưỡng không bị biến chất hay tiết ra các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng in hình ảnh thương hiệu theo yêu cầu

Khả năng in ấn tô giấy đựng cháo dinh dưỡng vượt trội với giá thành hợp lý mà không có vật liệu nào có thể sánh kịp. Sản phẩm giấy có tính thẩm mỹ, màu sắc nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng và đẹp mắt. Vật dụng đựng thức ăn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng bữa ăn. Một vẻ ngoài ấn tượng và đẹp mắt tạo cảm giác ngon miệng và kích thích vị giác khi dùng

Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng in logo thương hiệu
Tô giấy đựng cháo dinh dưỡng in logo thương hiệu

Hiện nay các sản phẩm giấy ngày càng đuợc quan tâm và ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiên đại. Thức ăn đựng trong tô giấy không những đẹp mắt mà còn thể hiện sự tinh tế của món ăn.

Công Ty RVC là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm giấy nói chung và tô giấy nói riêng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm Tô giấy chất lượng, có đủ giấy chứng nhận để phân phối trên thị trường nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm. Liên hệ hotline 0975 663 984 để được tư vấn và đặt hàng nhé !