Tô giấy 900ml đựng thực phẩm nóng không ngấm nước

2:21 chiều, T5, 14 Tháng Bảy 22

Tô giấy 900ml được xem là phù hợp để đựng vừa đủ 1 phần ăn. Sản phẩm có kích thước cân đối và cứng cáp vì làm từ giấy tinh khiết không qua tái chế.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất giấy và những công nghệ mới áp dụng chất lượng giấy đã tốt hơn rất nhiều giấy có khả năng chống thấm nước rất cao. Không chỉ chất lượng giấy làm tô giấy có sự cải thiện mà giá thành cũng rẻ hơn trước rất nhiều. Do đó các sản phẩm giấy ngày nay trở nên thông dụng hơn trong đựng thực phẩm.

Sản phẩm làm từ giấy PO xuất xứ từ Thái Lan và Indonesia, chuyên dùng cho thực phẩm, đã được nhiều nước tin dùng.

 giấy 900ml ngày càng phổ biến trong tiêu dùng. Tô được dùng tại quán ăn nhanh, quán cà phê, cửa hàng take away, văn phòng, ngân hàng, bệnh viện,…

Tô giấy dùng tại chỗ mang đi đều rất thích hợp.

Ngoài ra, tô giấy còn dùng được trong lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, thời gian hâm nóng của tô giấy khoảng 3 phút. Tô giấy dùng một lần rồi bỏ đi, có đồ bền cao, khả năng giữ nhiệt tốt, dễ dàng cầm nắm và sử dụng rất tiện lợi.

Tô giấy 900ml
To giấy 900ml in logo

Những mẫu tô giấy 900ml đựng thực phẩm nóng mang đến khả năng chịu nhiệt cao, tránh tình trạng làm thức ăn mất hương vị tự nhiên vốn có, đồng thời giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dưới đây là một số những lý do nổi bật của tô giấy 900ml:

Ø Phù hợp với lựa chọn bán mang đi

Ø Tô giấy với thiết kế sang trọng, nâng cao giá trị của món ăn

Ø Sự lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị, quán ăn nhanh

Ø Tô giấy đựng thức ăn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ø Dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các sinh vật trong lòng đât và vùng biển

Ø Tô giấy có giá thành rẻ so với các sản phẩm cùng loại

Đặc biệt bạn có thể sử dụng loại tô giấy để quảng bá cho thương hiệu của cửa hàng, cơ sở kinh doanh bằng cách in ấn thông tin và slogan lên trên tô giấy. Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng logo thương hiệu hoặc trang trí Tô giấy thì Công Ty TNHH RVC hoàn toàn miễn phí về phí tư vấn và thiết kế.

Liên hệ để được tư vấn:

Công Ty TNHH RVC
Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294