Tô giấy đựng Salad dung tích 1000ml – chân ái của rất nhiều quán ăn và nhà hàng

3:21 chiều, T2, 12 Tháng Chín 22

Tô giấy đựng Salad được xem là một giải pháp tối ưu cho các nhà hàng. Có thể nói Salad là một món ăn rất được lòng mọi người, Salad xuất hiện trong mọi bữa tiệc. Khi nmaf bạn cảm thấy ngán các món ăn nhiều đạm và tinh bột, thì Salad chính là sự lựa chọn tuyệ vời nhất. Để món Salad thêm phần cuốn hút thì tô giấy đựng salad cũng cần phải lựa chọn kỹ càng. Để đáp ứng điều đó, Công ty RVC cho ra đời sản phẩm Tô giấy đựng Salad chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

Tô giấy đựng Salad nắp Pet trong suốt được xem là chân ái của rất nhiều quán ăn và nhà hàng. Mẫu hộp này sở hữu rất nhiều ưu điễm vượt trội, cụ thể như: Form Tô giấy cứng cáp, kiểu dáng hiện đại, dung tích lớn, màu Kraft nâu sang trọng, miệng tô rộng, khoe hết diện mạo món ăn.

Tô giấy đựng Salad
Tô giấy đựng Salad

Tô giấy đựng Salad với dung tích 1000ml

Đường kính miệng: 150 mm

Đường kính đáy: 130 mm

Chiều cao: 78 mm

Tô giấy đựng Salad với nguồn nguyên liệu giấy Kraft nguyên chất thông qua tuyển chọn kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Quy trình sản xuất khép kín nên Tô giấy đựng Salad 1000ml hoàn toàn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bên trong của sản phẩm được tráng lớp PE giúp sản phẩm có thể đựng thời gian dài mà không lo biến dạng. sản phẩm có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, có thể dùng bảo quản salad trong ngăn mát tư lạnh. Đặc biệt, với thiết kế nắp riêng biệt, dễ đang đóng mở. Dung tích tô giấy lớn với mức giá ưu đãi cũng là một điểm cộng lớn cho sản phẩm.

Tô giấy Kraft đựng Salad
Tô giấy Kraft đựng Salad

Tô giấy đựng Salad – sản phẩm thân thiện với môi trường

Tô giấy đựng Salad không những góp phần bảo vệ môi trường, những sản phẩm làm bằng giấy còn an toàn với sức khỏe của chính bản thân. Với nguồn nguyên liệu tự nhiên , không chất độc hại nên các sản phẩm là bằng giấy ngày càng được nhiều người tin dùng.

Tô giấy không chỉ đơn giản là vật để chứa đựng thức ăn. Mà giờ đây, sản phẩm còn là công cụ để các nhà hàng quán ăn thu hút, tiếp cận và quảng bá hình ảnh của mình một cách rộng rãi nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Công ty TNHH RVC, nhận in logo giúp khách hàng quảng bá thương hiệu với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao. Những mẫu Tô giấy đựng salad giá rẻ, chất lượng với thiết kế đẹp sẽ giữ cho món ăn duy trì được trạng thái tốt nhất. Hạn chế tối đa những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm. Tô giấy đựng Salad ship đi cũng tiện lợi quá phải không mọi người?