Tô giấy đựng thức ăn có nước vật dụng không thể thiếu của các cửa hàng

11:26 sáng, T4, 26 Tháng Mười 22
Tô giấy đựng thức ăn có nước được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết, hình ảnh những chiếc tô giấy chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu từ nhà hàng, quán ăn, hội chợ, sự kiện,… Tô giấy đựng thức ăn có nước là một sản phẩm vô cùng hữu ích, giúp cho việc kinh doanh của hàng trở nên thuận lợi hơn. Hơn nữa, với xu hướng mua thức ăn mang nay hiện nay tăng cao, Tô giấy trở thành vật dụng không thể thiếu cho các cửa hàng.
Tô giấy đựng thức ăn có nước
Tô giấy đựng thức ăn có nước

Chất liệu của Tô giấy đựng thức ăn có nước

Tô giấy đựng thức ăn có nước có thành phần chính là 95% bột giấy PO tự nhiên, 4% là chất phụ gia khác kết hợp với lớp nhựa PE, không mùi, không độc hại khi tiếp xúc với thức ăn có nước. Qua đó, Tô giấy là một sản phẩm vô cùng an toàn với sức khỏe của con người. Mặc dù, chất liệu chính của tô là giấy tuy nhiên với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Chất lượng của Tô giấy đựng thức ăn có nước luôn được đảm bảo, cứng cáp. Tô giấy được thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu: về phần miệng tô được cuộn từ phần thân để tạo độ cứng và khớp với nắp, hạn chế tình trạng đổ vỡ khi di chuyển; Thân tô được gia công mép dán không bị hở, tạo độ cứng cáp cho tô; Đáy tô được làm từ giấy có 2 lớp PE chống thấm nước nên bạn có thể yên tâm khi đựng thức ăn, đặc biệt là thức ăn có nước.
Tô giấy đựng thức ăn có nước chuyên đựng các loại bún phở, mì, hủ tiếu, bò kho,… hay các món súp nóng hổi,…
Tô giấy in hình ảnh
Tô giấy in hình ảnh

Ưu điểm của Tô giấy đựng thức ăn có nước

Ưu điểm lớn nhất của bao bì giấy đó là thân thiện với môi trường do sử dụng nguyên liệu từ giấy. Và rất đảm bảo bảo vệ sinh khi dùng để bảo quản thức ăn, có thể được tiệt trùng sạch sẽ, không phẩm màu, không hóa chất. Và cực kỳ tiện lợi cho các cửa hàng bán thức ăn nhanh. Tô giấy đựng thức ăn có nước có giá thành rẻ hơn các loại bao bì khác. Nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi. Khả năng tự phân hủy cao cùng sự an toàn đối với sức khỏe khiến lọai bao bì này nhanh chóng trở nên phổ biến, và được các nhà hàng, quán ăn nhanh ưa chuộng sử dụng.
Tô giấy đựng thức ăn có nước là sản phẩm vô cùng tiện dụng cho những quán ăn kinh doanh đồ ăn mang đi hay những ai có nhu cầu ăn nhanh, tiện lợi. Sản phẩm Tô giấy của RVC đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Có chứng chỉ thẩm định chất lượng sản phẩm. An toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.