Tô giấy giá rẻ đa dạng về kiểu dáng và kích thước

5:44 chiều, T5, 25 Tháng Tám 22

Tô giấy giá rẻ hiện đang được nhiều người quan tâm, chúng có thời gian sử dụng tương đương với một loại tô cùng loại làm bằng nhựa bởi công nghệ sản xuất hiện đại của nhiều nhà sản xuất. Đặc biêt hơn, giá thành của tô giấy giá rẻ so với những lợi ích tích cực mà chúng mang lại cho người tiêu dùng.

Tô giấy giá rẻ có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt giúp các món ăn cháo súp ấm được lâu hơn, mang đến cảm giác ngon hơn khi sử dụng.

Tô giấy có khả năng in ấn tuyệt vời giúp truyền tải thông điệp chính xác đến khách hàng về thông tin cửa hàng. Hay những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương mang đến sự tươi mới và sáng tạo cho một thương hiệu.

Tô giấy Kraft
Tô giấy giá rẻ đựng bánh

In tô giấy giá rẻ là một hình thức PR sản phẩm rất hiệu quả mà chi phí rất thấp so với các kênh quảng cáo khác

Tô giấy đựng thực phẩm nóng thường có tráng 1 lớp PE có khả năng chịu nhiệt cao. Việc sử dụng tô giấy với nhiệt độ cao an toàn với mọi thực phẩm nóng khác nhau. Ngoài ra, tô giấy giá rẻ còn dùng được trong lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, thời gian hâm nóng từ 3 – 4 phút.

Tô giấy giá rẻ của RVC đươc sản xuất từ giấy Cupstock chính phẩm được xử lý đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì. Sản phẩm được trang slopws PE thực phẩm thân thiện và an toàn cho môi trường.

Nguồn nguyên liệu sản xuất ra tô giấy được nhập khẩu từ Indonesia được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Bởi nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn kết hợp với máy sản xuất hiện đại các sản phẩm tô giấy giá rẻ đạt yêu cầu về kích thước, chất lượng và thẩm mỹ.

to giay 51

Tô giấy giá rẻ thiết kế gọn nhẹ, có nắp đậy giúp thức ăn không bị đổ trong quá trình vận chuyển

Tô giấy dễ phân hủy trong môi trường bình thường từ đó không cần tốn quá nhiều chi phí xử lý rác thải.

Ngày nay, với sự thiêt kế tinh tế, đa dạng về kiểu dáng kết hợp với sự mới mẻ trong phong cách. Tô giấy giá rẻ là sản phẩm gần gũi với đời sống hằng ngày của con người.

Ngoài ra, Công ty RVC cũng nhận in tô giấy theo yêu cầu với số lượng ít và gia công tô giấy theo kích thước yêu cầu của khách hàng.