Tô giấy Kraft 750ml sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà kinh doanh Online

5:01 chiều, T3, 6 Tháng Chín 22

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế tô nhựa, hộp nhựa? Tô giấy Kraft 750ml là sự lựa chọn hoàn hảo lúc bấy giờ.

Tô giấy Kraft 750ml làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua công đoạn Kraft. Là một chất liệu hoàn hảo thay thế cho bao bì túi nilon rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, giữ nhiệt tốt, dùng một lần tiện lợi vừa an toàn vừa đẹp mà giá rẻ lại còn thân thiện với môi trường.

Tô giấy Kraft
Tô giấy Kraft

Tô giấy Kraft 750ml có khả năng chịu nhiệt giữ nhiệt tốt

Thành phần chính của Tô giấy là bột giấy PO tự nhiên kết hợp tráng 1 lớp PE chống thấm. Tô có khả năng chịu nhiệt tới 100 độ C, đặc biệt có thể dùng đê nướng bánh. Khi đựng thực phẩm nóng không gây biến dạng, không sản sinh chất gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tô giấy Kraft 750ml dùng một lần tiện lợi. Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm tay và mang đi bất cứ đâu. Đặc biệt chỉ sử dụng một lần nên cực tiện lợi. Người dùng không cần mất thời gian vệ sinh dọn dẹp. Hơn thế nữa, nhu cầu đặt đồ ăn Online ngày càng phổ biến khắp mọi hàng quán nên việc sử dụng tô giấy Kraft là phù hợp nhất.

Tô giấy Kraft
Tô giấy Kraft 750ml

Tô giấy Kraft 750ml – sản phẩm thân thiện môi trường

Nếu những sản phẩm bát nhựa và cốc nhựa được đánh giá là một trong những nguyên liệu gây hại cho môi trường sống của chúng ta thì tô giấy sẽ làm được điều ngược lại. Với sứ mệnh bảo vệ môi trường, Tô giấy Kraft 750ml được sản xuất ra với những ưu điểm nhằm giảm lượng rác không phân hủy được ra môi trường. Khi bạn sử dụng sản phẩm Tô giấy Kraft 750ml của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thải ra môi trường, sản phẩm sẽ tự phân hủy trong thời gian ngắn, trả lại cho môi trường không gian riêng của nó.. Giấy Kraft với đặc trưng dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, chỉ khoảng 2-3 tháng. Đó là lý do vì sao các sản phẩm bao bì giấy đnag được ủng hộ bởi chủ quán và người tiêu dùng.

Tô giấy Kraft có 2 loại kích thước chính là 750ml và 1000ml. Đây cũng là 2 loại kích thước được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Với miệng bát được thiết kế to, rộng giúp bạn có thể dễ dàng đựng thức ăn. Khi khách hàng dùng cũng rất dễ dàng để trộn đều các nguyên liệu với nhau hơn, giúp món ăn ngon hơn, thực hiện dễ dàng hơn.

Mặc khác với vẻ ngoài đơn giản của các phản phẩm nhựa với một số mà chính như trong, trắng… những sản phẩm Tô giấy được thiết kế với nhiều kiểu dáng bắt mắt, bề mặt ngoài có thể in những hình ảnh sinh động nên về tính thẩm mỹ, Tô giấy chắc chắn sẽ mang nhiều nét đẹp hơn. Và đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể in logo thương hiệu, địa chỉ của nhà hàng.