Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại Công ty TNHH RVC. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng và xin trình bày chính sách hoàn tiền và đổi trả hàng của chúng tôi như sau:

Chính sách hoàn tiền:

Trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm đã mua, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hướng dẫn và tiến hành hoàn tiền.

Chính sách đổi trả hàng

  • Quý khách có quyền đổi trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để được đổi trả hàng, sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng và chưa sử dụng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể về quy trình đổi trả hàng.
  • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc không đạt chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc đổi trả hàng và phí vận chuyển liên quan.
  • Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay sau khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm và chịu trách nhiệm về phí vận chuyển.

Chúng tôi luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào liên quan đến chính sách hoàn tiền và đổi trả hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin đã được cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tận tâm.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN RVC
Đ/C: 11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: (+84) 938.510.689 – 0919192294
Website: www.hopgiayrvc.com