Đổi mới bao bì bằng tô giấy in logo thương hiệu

4:31 chiều, T5, 20 Tháng Sáu 24
Rate this post

Để tăng sự bắt mắt và đổi mới bao bì một cách thu hút hơn, in tô giấy trở thành một lựa chọn hàng đầu của nhiều người nhà kinh doanh.

Xu hướng bảo vệ môi trường ngày càng được đề cao, các sản phẩm bao bì bằng giấy từ đó cũng được tìm kiếm rất nhiều. Nắm bắt được điều đó, nhiều nhà sản xuất bao bì cho ra đời các mẫu tô giấy chất lượng thân thiện với môi trường.

In tô giấy là một trong những phương tiện có ảnh hưởng nhất để tương tác với khách hàng, quảng bá câu chuyện thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tô giấy in logo thương hiệu riêng mang lại sự tương tác tích cực với khách hàng, củng cố lâu dài thương hiệu từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

In tô giấy kraft
In tô giấy kraft

3 Lý do in thương hiệu lên tô giấy cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn

Tô giấy in ấn thương hiệu riêng cho các nhà hàng và quán ăn

Khi cung cấp thực phẩm cho khách hàng trong tô giấy mang màu sắc của riêng sẽ thu hút sự chú ý và tăng sự nhận thức về thương hiệu. In thương hiệu tô giấy cho phép tương tác cá nhân với thương hiệu của bạn, truyền đạt hiệu quả các ưu đãi và dịch vụ mới cho khách hàng khi họ cầm sản phẩm trong tay.

Tô giấy nâu đẹp
Tô giấy nâu đẹp

Tăng khả năng hiển thị thương hiệu

Để thưởng thức trọn vẹn bữa ăn, khách hàng phải mất ít nhất 15-20p, điều này có nghĩa là thông điệp thương hiệu của bạn có thời gian để in dấu ấn vào tâm trí khách hàng một cách trực tiếp. Khi quảng cáo thương hiệu lên tô giấy giá cực kỳ rẻ, hình thức tiếp thị này trở thành lựa chọn cực kỳ hấp dẫn và tối ưu chi phí.

Tại các sự kiện, tô giấy in thương hiệu sẽ thu hút ngay lập tức những khách hàng tiềm năng. Tô giấy có thương hiệu là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng mức độ nhận biết thương hiệu của bạn xuyên suốt sự kiện. Chúng giao tiếp hiệu quả với khách hàng và quảng bá thực phẩm của nhà kinh doanh rất tốt.

Tô giấy thân thiện với môi trường

Hiện nay, đại đa số người tiêu dùng đều quan tâm đến bao bì thân thiện với môi trường khi đưa ra quyết định mua hàng. RVC cũng như khách hàng, chúng tôi đều rất quan tâm đến môi trường và thể hiện điều đó qua việc cung cấp những chiếc tô giấy thân thiện với môi trường.

XEM THÊM : Tô giấy Kraft 750ml sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà kinh doanh Online

Các kỹ thuật in tô giấy được RVC áp dụng

In ấn bao bì giấy đang có bước phát triển mới vượt bật. Xu hướng bao bì được đánh giá trong các năm tiếp theo là sự lên ngôi của bao bì giấy. Vì thế mà các công ty in ấn và sản xuất bao bì giấy được đầu tư và phát triển rộng rãi hơn. Dưới đây là 2 phương pháp in ấn được RVC áp dụng cho các sản phẩm.

Phương pháp in offset

Là kỹ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay. Hình ảnh dính mực sẽ được hệ thống ép lên tấm cao su. Sau đó, chúng sẽ được ép thành từng miếng lên bề mặt giấy. Khi dùng với in thạch bản, kỹ thuật in Offset bao bì giấy sẽ tránh được tình trạng nước dính lên giấy theo mực in. Công nghệ in offset sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được RVC ưu tiên lựa chọn.

Phương pháp in lụa

In lụa hay còn gọi là in lưới, là phương pháp dùng khung in bằng tơ lụa. In lụa được ứng dụng lên nhiều bề mặt khác nhau, không giới hiệu về màu như in offset, phí in thấp so với in offset, máy in dễ dàng sử dụng hơn.

Phương pháp in lụa trên tô giấy kraft
Phương pháp in lụa trên tô giấy kraft

Địa chỉ in tô giấy tại HCM uy tín, chất lượng

Bạn đang kinh doanh thực phẩm, đang muốn tìm cho mình một hình ảnh thương hiệu hay quảng bá qua bao bì sản phẩm. RVC, công ty sản xuất và in ấn với nhiều năm hoạt động trong nghề:

– Chất lượng sản phẩm đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Giấy có định lượng dày dặn, cứng cáp, thuận tiện cho việc in ấn

– Tô giấy được sản xuất và in trên dây chuyền công nghệ hiện đại

– Mực sử dụng là loại mực thực phẩm, chuyên dùng cho các loại hộp thực phẩm

– Giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, RVC còn cung cấp dịch vụ thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu cho đối tác.