Hộp giấy đựng bún phở có chất lượng tốt nhất

4:02 chiều, T3, 28 Tháng Hai 23
Rate this post

Hộp giấy đựng bún phở là sự thay đổi tích cực, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe của người dùng khỏi các chất độc hại có thể còn tồn đọng trong túi nilon hay hộp xốp, hộp nhựa.

Hộp giấy đựng bún phở chỉ đơn giản là những chiếc hộp được làm từ chất liệu giấy và được dùng với công dụng chính là đựng phở, bún hay những loại thức ăn có nước để khách hàng mang về. Thông thường, hộp đựng bún phở mang về sẽ được in với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người chủ sở hữu quán ăn như 800ml, 900ml, 1000ml. Sản phẩm có dung tích chuẩn, phù hợp để đựng mọi món ăn, đảm bảo đồ ăn bên trong không bị đổ ra ngoài khi di chuyển.

Hộp giấy đựng bún phở
Hộp giấy đựng bún phở

Hộp giấy đựng bún phở – Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Hộp giấy đựng bún phở sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, bên trong được tráng lớp PE không thấm nước, không thấm dầu mỡ. Và đặc biệt hơn nữa có thể sử dụng trong lò vi sóng, tủ lạnh, chịu nhiệt từ -20 đến 120 độ C.

Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi, lạ mắt. Hộp giấy đựng bún phở quảng cáo đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng bằng cách in logo thương hiệu theo yêu cầu.

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng bún phở có chất lượng tốt nhất. Khi đặt in hộp để đựng phở, bún tại RVC, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp miễn phí. Ngoài ra, khi sản phẩm hoàn tất sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi và sẽ được giảm giá khi khách in với số lượng nhiều.

Với nhiều lợi ích như thân thiện với môi trường hay tiết kiệm chi phí cũng chính là ưu điểm của Hộp giấy đựng bún phở. Và đặc biệt khi các vấn đề về môi trường ngày càng được đề cao thì việc sử dụng các sản phẩm từ giấy cũng chính là hành động thể hiện tinh thần chung tay bảo vệ môi trường, sử dụng chất liệu dễ tái chế, dễ phân hủy. Điều này cũng sẽ giúp cho hình ảnh của cửa hàng của bạn được người tiêu dùng đánh giá cao.