Hộp giấy đựng cơm đạt chuẩn các tiêu chuẩn đóng gói thực phẩm

10:13 sáng, T4, 1 Tháng Hai 23
Rate this post

Hộp giấy đựng cơm là sản phẩm quen thuộc, được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm lựa chọn để đóng gói và phục vụ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, Hộp giấy đựng cơm có thực sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hộp giấy đựng cơm chất liệu giấy được sản xuất từ nguyên liệu sạch

Hộp giấy đựng cơm là chiếc hộp được làm bằng 100% chất liệu giấy trắng tinh khiết, hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng. Hộp giấy đựng cơm có mẫu mã khá lạ mắt, tinh tế, thu hút, giúp phần cơm thêm đẹp và hấp dẫn và được nhiều quán trên thị trường sử dụng. Trước đây thì người ta hay quen việc ăn uống tại chỗ hay mua mang đi những phần cơm, phần đồ ăn mang đi đựng trong hộp xốp, túi pe. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển đã cho ra đời rất nhiều loại hộp đựng cơm bằng mẫu mã khác hay bằng chất liệu nào đó khác. Rất nhiều loại hộp mang tính chất tự nhiên và thân hiện với môi trường, với người dùng hơn cũng ra đời một trong số đó có hộp giấy đựng cơm.

Hộp giấy đựng cơm
Hộp giấy đựng cơm

Ưu điểm Hộp giấy đựng cơm

Hộp giấy đựng cơm có màu trắng tự nhiên, bên trong hộp phủ lớp màng PE chống thấm tốt. mặt ngoài được cán qua lớp sáp ong là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ cửa hàng bởi lâu nay hộp giấy ít được sử dụng bởi giấy dễ bị hút dầu, mỡ và nước làm cho hộp giấy bị rũ không sử dụng được. Điểm qua một vài ưu điểm của Hộp giấy đựng cơm để hiểu được lý do vì sao chiếc hộp này lại được ưa chuộng đến thế nhé.

  • Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần được làm từ 100% bột giấy nguyên chất cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, an toàn sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Hộp giấy là dòng sản phẩm có thể sử dụng đựng đồ ăn nóng và lạnh và có thể làm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng ở nhiệt độ tối đa 260°C trong vòng 2 phút.
  • Điều tuyệt vời nhất là hộp giấy có khả năng tự phân huỷ trong vòng 45 ngày khi tiếp xúc với môi trường ngoài tự nhiên, giúp giảm thiểu tối đa lượng chất thải ra môi trường và góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường một cách tích cực nhất.
  • Khác với các loại hộp đựng cơm bằng nhựa hay các chất liệu khác. Hộp giấy đựng cơm rất nhẹ nhàng, rất tiện lợi cho việc mang theo trong các chuyến đi xa như dã ngoại, du lịch… Vừa tiện lợi, vừa có thể thoải mái sử dụng mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Hộp giấy không chỉ đựng cơm, mà còn đựng nhiều loại thực phẩm từ sống đến chín. Do đó, cần đảm bảo hộp giấy không bị biến chất khi có tác động của hơi nước hay nhiệt độ. Ngoài những ưu điểm trên thì việc giá thành rẻ hay tính thẩm mỹ của hộp cao cũng là một số lợi thế lớn mà quán nên cân nhắc để mua em này về sử dụng đó nhé.