Hộp giấy đựng thức ăn có kính chuyên đựng các loại thức ăn nhanh, tiện dùng và vệ sinh

9:57 sáng, T2, 16 Tháng Một 23
Rate this post

Hộp giấy đựng thức ăn có kính phù hợp với nhu cầu bao bì sạch, an toàn cho sức khỏe nên được nhiều quán ăn lựa chọn. Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, không sản sinh ra các độc tố khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Hộp giấy đựng thức ăn có kính đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Hộp giấy được làm từ giấy Kraft, nguyên liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe người dùng. Mặt trong hộp được tráng lớp PE nhằm hạn chế thấm nước và dầu. Hộp giấy chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng và không sản sinh chất độc hại do nhiệt.

Hộp giấy đựng thức ăn có kính mang đi dùng đựng các món xào, cơm, trái cây, khoai, salad…

Sản phẩm được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn,… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn.

Hộp giấy đựng thức ăn có kính
Hộp giấy đựng thức ăn có kính

Ưu điểm của hộp giấy đựng thức ăn có kính đó là:

Hộp giấy bền, chắc, dẻo dai

Chịu được nhiệt nóng lạnh

Không gây hại cho sức khỏe, đựng được thức ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Dễ dàng in ấn, thiết kế

Mẫu mã, kích thước đa dạng

Đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Tiêu dùng vốn đóng vài trò rất quan trọng đối với chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân và an sinh xã hội. Xu hướng sử dụng Hộp giấy đựng thức ăn có kính hiện nay trong tiêu dùng cũng nhờ vào các ưu điểm trên. Các doanh nghiệp sản xuất giấy cũng yên tâm về đầu ra sản phẩm và tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm bằng giấy thay thế nhựa và nilon phục vụ nhu cầu người dùng.

Hộp giấy đựng thức ăn có kính
Hộp giấy đựng thức ăn có kính

Hộp giấy đựng thức ăn có kính nâng cao tính thẩm mỹ và thương hiệu

Hộp giấy đựng thức ăn có kính không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ Marketing hiệu quả. Hộp giấy cũng là một loại bao bì xanh thay thế hộp nhựa và xốp. Các địa điểm bán hàng sử dụng bao bì xanh sẽ luôn được khách hàng tin tưởng và dẫn đến quyết định mua sắm. Với chất liệu giấy, hộp sau sử dụng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến con người, sinh vật và môi trường.

Các loại bao bì giấy này thường được dùng một lần. Sản phẩm dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong 12 tuần, không để lại hậu quả nặng nề đến môi trường và cuộc sống của con người cũng như các loài sinh vật.

Hộp giấy đựng thức ăn có kính chuyên đựng các loại thức ăn nhanh, tiện dùng và vệ sinh