Hộp giấy Kraft nắp kính trở thành xu hướng tiêu dùng của cuộc sống hiện đại

4:02 chiều, T2, 7 Tháng Mười Một 22
Rate this post
Hộp giấy Kraft nắp kính với tông màu nâu Vintage tạo cảm giác mộc mạc, nắp kính trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong và nhìn sạch sẽ.

Hộp giấy Kraft nắp kính là sự thay thế tối ưu cho các sản phẩm dùng một lần từ nhựa, xốp, nilon,…

Hộp giấy Kraft nắp kính được làm từ 100% giấy Kraft chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Hộp được sử dụng được ngay sau khi xuất xưởng, an toàn cho sức khỏe. Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Với chứng nhận SGS từ nhà máy của thương hiệu và phân phối trực tiếp đến tay người dùng nên đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Sản phẩm chịu được nhiệt từ 20 đến 120 độ C. Chống thấm nước và thấm dầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ ăn được đựng trong hộp. Sản phẩm không làm biến chất và thay đổi mùi vị thức ăn. Không gây độc hại khi tiếp xúc với đồ ăn. Điều đặc biệt quan trong là hộp giấy Kraft nắp kính vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng có thể phân hủy trong lòng đất trong 12 tuần. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu lượng rác không phân hủy trên toàn cầu. Giảm thiểu các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của sinh vật và con người.
Hộp giấy Kraft nắp kính
Hộp giấy Kraft nắp kính
Hộp giấy Kraft nắp kính dùng đựng các món xào, cơm, trái cây, khoai, salad…Sản phẩm được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn,… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy Kraft là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn.

Hộp giấy Kraft nắp kính an toàn cho sức khỏe, thận thiện và bảo vệ môi trường

Hộp giấy Kraft nắp kính
Hộp giấy Kraft nắp kính
Hộp giấy Kraft nắp kính được làm từ nguồn nguyên liệu giấy Kraft thực phẩm, Bên trong hộp phủ lớp PE chống thấm. Lớp PE thực phẩm được sử dụng công nghệ ép nhiệt hiện đại không qua dán thủ công. Phần nắp kính thiết kế trên bề mặt hộp, có kích thước phù hợp, giúp khách hàng dễ dàng quan sát thức ăn bên trong. Hộp giấy Kraft với ưu điểm là chất giấy có màu tự nhiên, không qua hóa chất tẩy trắng, khả năng chống thấm mốc tốt. Do đó mà đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản về sức khỏe cũng như giữ nguyên vị thơm ngon cho món ăn.
Ngoài ra, Hộp giấy Kraft nắp kính còn giúp bạn bảo vệ đồ ăn một cách dễ dàng trong quá trình di chuyển từ một địa điểm này đến địa điểm khác. Với những đặc điểm đó, hộp đựng thức ăn giấy đã, đang và sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng của cuộc sống hiện đại hôm nay cũng như cả tương lai.