Hộp giấy trắng đựng thức ăn đảm bảo tính an toàn cho người tiêu dùng

11:47 sáng, T7, 1 Tháng Tư 23
Rate this post

Nếu bạn đang tìm Hộp giấy trắng đựng thức ăn và muốn tìm kiếm nhà cung cấp giá tốt về sản phẩm này, hãy thử chọn Công Ty RVC. Hộp giấy trắng đựng thức ăn với kết cấu hộp chắc chắn dày dặn và nhất là tính an toàn của sản phẩm cùng sự tiện lợi hứa hẹn mang đến cho nhà kinh doanh nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Hộp giấy trắng đựng thức ăn – sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường nhất hiện nay

Hộp giấy trắng đựng thức ăn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy Cupstock tự nhiên với 90% giấy và 10% mang PE chống thấm. Thành phần có khả năng phân hủy hoàn toàn trong điều kiện tự nhiên, không sinh ra các chất vô cơ gây hại cho sức khỏe con người và môi trường tự nhiên. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm “xanh” duy nhất trên thị trường sử dụng được cho các loại thức ăn nhanh. Không chỉ mỗi cá nhân người tiêu dùng tự ý thức trong việc sử dụng bao bì xanh, mà các doanh nghiệp cũng đã chủ động loại bao bì này để thay thế cho bao bì nhựa. Rất nhiều doanh nghiệp F&B đã sử dụng túi giấy, hộp giấy, ly giấy, ống hút giấy như một cách truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường sống và sức khỏe người dùng.

Hộp giáy trắng đựng thức ăn
Hộp giấy trắng đựng thức ăn

Hộp giấy trắng đựng thức ăn phù hợp với các món cơm, sa lát, mì trộn,… với thiết kế nắp gập chắc chắn cùng màu trắng sang trọng làm nổi bật thức ăn bên trong, tạo cảm giác ngon miệng hơn khi đến tay thực khách.

Hộp giấy trắng đựng thức ăn quảng cáo thương hiệu

Quảng cáo thương hiệu: Sử dụng Hộp giấy trắng đựng thức ăn còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình tới khách hàng một cách tốt nhất. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn in tên quán lên hộp để tăng mức PR cho thương hiệu.

Với đặc tính tiện lợi cùng giá thành rẻ, các sản phẩm Hộp giấy trắng đựng thức ăn từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh thức ăn, nước uống. Bởi  chúng sử dụng một lần, dễ dàng tái chế và không mất quá nhiều thời gian để phân hủy hoàn toàn, hạn chế áp lực đến môi trường.

Trên đây là những đặc điểm của hộp giấy trắng đựng thức ăn được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.