In tô giấy kraft – giải pháp thu hút khách đến cửa hàng của bạn

11:30 sáng, T6, 5 Tháng Năm 23
Rate this post

Với hình thức in logo lên bao bì sản phẩm của nhiều doanh nghiệp không còn xa lạ. Nhưng với những quán ăn bình dân đã bao giờ bạn nhớ địa chỉ của họ nếu chỉ ăn một lần. Vậy tại sao không in tô giấy kraft để gửi địa chỉ của quán đến khách hàng. Một cách giới thiệu tiện lợi, đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả.

In nội dung lên tô giấy kraft sẽ giúp khách hàng biết đến địa chỉ quán ăn của bạn. Bằng dòng nội dung thông tin rõ ràng sắc nét chắc chắn khiến khách hàng đôi lúc lưu tâm. Địa chỉ quán ăn được ghi rõ trên tô giấy kraft đựng thực phẩm để khách hàng có thể gọi ship khi cần. Bạn không phải mất tiền quảng cáo trên facebook hay google. Bạn không phải lập trang website đầu tư về bài viết và hình ảnh. Chỉ bằng những việc làm đơn giản cũng giúp quán ăn của bạn thêm thu hút.

Tô giấy kraft
In tô giấy kraft

Một ý tưởng về việc in tô giấy kraft tưởng chừng như không thành. Nhưng có một số quán ăn, nhà hàng đã thực hiện thành công việc này. Điểm kinh doanh của họ đã đông khách lên trông thấy. Bằng việc in tên quán, số điện thoại, địa chỉ. Khách hàng chắc chắn lưu tâm và giữ lại địa chỉ và gọi khi cần.

In tô giấy kraft chất lượng – an toàn

Đáy và mặt trong được làm từ giấy có lớp PE nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồ nóng và thực phẩm chứa nước. Miệng tô được cuộn giấy tạo thành lớp gò chắc chắn. Bằng cách này sẽ giúp sản phẩm không bị móp méo khi vận chuyển và khít với nắp đậy. Tô bằng giấy thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm tay mang đi bất cứ đâu. Đặc biệt, chỉ sử dụng 1 lần nên cực tiện lợi. Khách chỉ cần bỏ sọt rác mà không cần phải vệ sinh như các tô sứ, thủy tinh. Chưa kể đến chất giấy dễ “ăn” mực, cho bạn thỏa sức sáng tạo các hình ảnh, slogan in ấn bên ngoài.

Hơn nữa, nhu cầu đặt đồ ăn trực tuyến – ship tận nơi đang ngày càng nở rộ việc sử dụng tô giấy kraft là đón đầu xu hướng. Tô giấy kraft có thể phân hủy trong lòng đất trong 12 tuần. Đó là lí do các sản phẩm bao bì như tô giấy, ly giấy, ống hút giấy… đang được ủng hộ bởi chủ quán và người tiêu dùng

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế in ấn cho sản phẩm tô giấy kraft đựng thực phẩm? Bạn không muốn tốn kém chi phí để thuê công ty thiết kế riêng? Bạn cần công ty có thể hỗ trợ được nhu cầu này? Hãy yên tâm RVC cung cấp dịch vụ in ấn với chính sách hỗ trợ thiết kế đi kèm. Bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng, chúng tôi sẽ hoàn thiện mẫu thiết kế theo yêu cầu.

Vì thế, câu hỏi điểm in tô giấy kraft đẹp, tô giấy kraft bán sẵn ở đâu được khá nhiều người quan tâm, nhất là các địa chỉ uy tín, chất lượng có giá cả phải chăng. Chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên và hàng đầu mà khách hàng không thể bỏ qua hiện nay.