Ly giấy đựng cà phê bảo đảm chất lượng đồ uống khi mang đi

9:21 sáng, T4, 15 Tháng Hai 23
Rate this post
Ly giấy đựng cà phê đang là chiếc chìa khóa mở ra tương lai mới cho ngành F&B. Bởi hiện tại, chúng ta vẫn chưa tìm được sản phẩm thay thế có chi phí và độ tiện ích ngang ngửa. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn cho sức khỏe người dùng và chi phí sản xuất đại trà thấp cũng là yếu tố vượt trội của ly giấy đựng cà phê.
Ly giấy đựng cà phê
Ly giấy đựng cà phê

Ly giấy đựng cà phê vật dụng an toàn với sức khỏe

Ly giấy đựng cà phê là loại ly tiện lợi được sản xuất từ bột giấy tinh PO được tráng hai lớp PE mỏng dùng để chứa các loại nước uống nóng hay lạnh đều được. Nguồn nguyên liệu giấy được làm từ thành phần tự nhiên, không bị phôi nhiễm các kim loại độc hại trong quá trình tổng hợp như nhựa. Dùng ly giấy đựng cà phê ở nhiệt độ cao hay thấp vẫn đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm. Không như ly nhựa sẽ tạo ra các chất độc hại gây ung thư nếu thay đổi nhiệt độ. Thêm vào đó, chất PE tráng ngoài cũng khá an toàn và đảm bảo không bị chảy khi gặp nhiệt độ cao.
ly giấy đựng cà phê in hình ảnh đẹp
ly giấy đựng cà phê in hình ảnh đẹp
Ngoài ra, Ly giấy đựng cà phê có khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường, nhất là môi trường biển, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài động vật. Bạn đã thấy những sinh vật tội nghiệp bị mắc kẹt trong ly nhựa dẫn đến chết dần mòn? Mặc khác, ly giấy khi ở trong đất cũng không tạo ra các chất độc hại làm ô nhiễm lòng đất, ảnh hưởng đến cây trồng và nguồn nước.

Ly giấy đựng cà phê là sự lựa chọn tối ưu gầy dựng thương hiệu

Hiện nay, chúng ta thường bắt gặp ly giấy ở quầy hàng dùng thử, các quán thức uống take away, nhà hàng, khách sạn và các buổi sự kiện bởi tính ứng dụng rất cao. Ngoài mục đích đựng đồ nước, ly giấy còn là một kênh quảng cáo cực kỳ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhờ vào màu sắc, logo, slogan, hình ảnh,… được in trực tiếp trên thân ly. Nhờ đó, thương hiệu được quảng bá vô tình trên mạng xã hội, nhiều người biết đến hơn mà không phải tốn chi phí marketing tốn kém. Và thức uống cũng ngon hơn nếu bao bì thu hút và chuyên nghiệp hơn.