Ly giấy Kraft – sự trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách

2:35 chiều, T6, 28 Tháng Mười 22
Rate this post
Ly giấy Kraft nâu là một trong những chất liệu giấy công nghiệp xuất hiện sớm nhất, với đặc tính chịu lực, dai,… giấy Kraft là một trong những nguyên liệu phù hợp để thay thế nhựa.
Thị trường đồ uống Việt Nam ngày nay rất đa dạng, lượng khách hàng ưu tiên dùng đồ uống mang đi nhiều, ngồi văn phòng hay di chuyển bất cứ đâu đều có thể thưởng thức. Và nhu cầu về bao bì thực phẩm sạch cũng tăng cao kéo theo xu hướng sử dụng giấy đã đưa Ly giấy Kraft dùng một lần đến gần hươn với khách hàng. Góp phần vào việc cải thiện môi trường sống đang ở mức báo động hiện nay.
Ly giấy Kraft nâu
Ly giấy Kraft nâu
Ly giấy Kraft với nguồn nguyên liệu giấy tự nhiên
Ly giấy Kraft được làm từ tinh bột gỗ mềm 100% dễ phân hủy, có màu vàng nâu tự nhiên. Sản phẩm chất lượng cao và màng PE bên trong được phủ để chống tình trạng rò rỉ và thấm nước ra ngoài. Những chiếc ly giấy Kraft có thể được sử dụng để đựng đồ uống nóng và đồ uống lạnh. Người ta đã chứng mình rằng Ly giấy Kraft nếu đủ độ dày với kích cỡ có độ bền bỉ đáng kinh ngạc, đặc biệt giấy kraft là một vật liệu có khả năng bắt màu in ấn, dễ dàng in ấn thương hiệu. Và một điểm mạnh của ly giấy kraft nữa là khả năng giữ nhiệt, giấy kraft không truyền nhiệt tốt. Nên các vật liệu làm từ kraft có khả năng giữ nóng và lạnh tốt.
Ly Giấy kraft đang là một xu hướng thúc đẩy thay đổi người tiêu dùng Việt Nam. Được coi là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại ly nhựa, giúp giảm bớt lượng rác thải ra môi trường sống. Ly giấy cafe take away thuận tiện và mang theo dễ dàng. Ly giấy kraft có trọng lượng nhẹ, chúng ta có thể để mang theo phù hợp ở mọi nơi.
ly giấy Kraft in hình ảnh thương hiệu
ly giấy Kraft in hình ảnh thương hiệu
Quảng cáo trên Ly giấy Kraft cafe cải thiện hiệu quả Marketing
Để nâng cao hình ảnh thương hiệu của quán, các nhà kinh doanh sử dụng ly giấy kraft in những hình ảnh ngộ nghĩnh, hay các thông tin liên hệ của quán, kèm theo đó những câu Slogan của riêng quán, để tạo sự khác biệt hơn. Việc quảng bá thương hiệu trên Ly giấy Kraft vừa hiệu quả, vừa gần gũi nhưng chi phí lại vô cùng rẻ.
Chỉ nên sử dụng ly giấy 1 lần để đảm bảo sức khỏe. Ly giấy tiện lợi là thế, nhưng bạn cũng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để mua cho đảm bảo chất lượng. Với những ưu điểm mà ly giấy Kraft mang lại, bạn đã tin dùng ly giấy để phục vụ cho mục đích của mình rồi. Mong rằng những chiếc ly giấy phong cách, thời trang, nhỏ gọn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.