Ly giấy trà sữa 700ml được thị trường đồ uống ưa chuộng

10:41 sáng, T5, 3 Tháng Mười Một 22
Rate this post
Ly giấy trà sữa 700ml với dung tích lớn, kiểu dáng sang trọng chắc chắn sẽ khiến khách hàng “khắc cốt ghi tâm” thương hiệu của bạn. Đây là chiếc ly giấy được nhiều cửa hàng săn đón.
Trà sữa là một loại thức uống được đông đảo nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ bởi vị béo, ngọt kèm hương thơm của trà cùng với ít trân châu dai đặc trưng của món trà sữa. Vì vậy, hàng loạt cửa hàng trà sữa mọc lên như nấm. Hiện nay, Ly giấy trà sữa được ưa chuộng hơn là ly nhựa. Ly bề mặt là giấy có thể dễ dàng in các hình ảnh, slogan, thông tin cửa hàng, logo thương hiệu nhiều màu sắc của quý khách trên ly. Việc này không những giúp khách hàng nhớ đến quán nhiều hơn, mà còn quảng bá thương hiệu của cửa hàng.
Ly giấy trà sữa
Ly giấy trà sữa

Ly giấy trà sữa 700ml với kích thước

+ Đường kính miệng: 89mm
+ Đường kính đáy: 62mm
+ Chiều cao: 155mm
Định lượng giấy: 260gsm
Nguồn nguyên liệu chính để làm chiếc ly giấy trà sữa cao cấp chính là bột giấy tinh khiết PO, được tráng 2 lớp PE. Lớp PE tráng bên ngoài giúp ly có độ dày nhất định, có thể thích ứng với nhiệt độ nóng hay lạnh mà không gây bỏng rát tay cho nguời cầm. Đặc biệt, lớp PE chống thấm tốt, không gây mục ruỗng ly trong quá trình sử dụng lâu dài. Ly giấy trà sữa được sản xuất bởi nguyên liệu 100% giấy chính phẩm cao cấp giúp ly có độ mịn cao, cầm chắc tay. không mùi, không qua tẩy trắng, khả năng giữ nhiệt tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Các ly giấy trà sữa đã qua sử dụng sẽ bị tiêu hủy trong một thời gian rất ngắn không gây ảnh hưởng tới môi trường, hay chúng cũng có thể tự phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên bình thường.
Ly giấy trà sữa in hình ảnh
Ly giấy trà sữa in hình ảnh
Đồng thời, bề mặt ly giấy trà sữa rất dễ dàng in logo theo yêu cầu là cách quảng bá thương hiệu một cách phi lợi nhuận – tiếp cận khách hàng một cách gần gũi nhất. Một ưu điểm của ly giấy trà sữa mang lại nữa là thiết kế vừa xinh xắn, nhỏ gọn tiện lợi. Ly giấy kèm nắp chắc chắn hạn chế rơi đổ đồ uống trong quá trình di chuyển. Nếu bạn muốn thay đổi sử dụng ly giấy trà sữa 700ml thay thế ly nhựa thông thường, nhằm tạo bước đột phá ấn tượng cho cửa hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé ạ ^^