Tô giấy 750ml nâu có khả năng chịu nhiệt cao

1:44 chiều, T5, 17 Tháng Mười Một 22
Tô giấy 750ml – sản phẩm có nguyên liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Vì thế mọi người sẽ có thiện cảm và tin dùng sản phẩm cho cửa hàng của mình hơn.
Tô giấy 750ml với ưu điểm tuyệt vời bởi tính thân thiện với môi trường. Dự ra đời của Tô giấy giúp làm giảm một cách đáng kể lượng rác thải nhựa ra môi trường. Điều này đồng nghĩa với việc xử lý rác thải cũng được giảm thiểu một cách đáng kể.
Tô giấy Kraft 750ml
Tô giấy Kraft 750ml

Tô giấy 750ml bảo quản thực phẩm tốt hơn so với các bao bì khác

Tô giấy 750ml có kích thước khá vừa phải, gọn nhẹ nên thuận lợi trong quá trình giao hàng. Hơn nữa, Tô giấy kèm nắp đậy chắc chắn bo khít với miệng tô nên không lo thức ăn bị đổ, tràn ra ngoài. Không giống như các sản phẩm cùng loại, Tô giấy 750ml có thể chịu được nhiệt độ cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Với nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên sinh, không chứa các chất độc hại. Ngoài ra, Tô giấy 750ml còn tráng một lớp màng PE giúp tô chống nước và không bị mủn trong thời gian dài. Với thiết kế đặc biệt, Tô giấy 750ml có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt khá tốt. Trong quá trình take away, hay giao hàng tận nhà, bạn vẫn có thể thưởng thức những món ngon trong lúc còn nóng hổi. Hương vị thức ăn vì thế mà cũng giữ được lâu hơn.
Tô giấy 750ml
Tô giấy 750ml
Tô giấy 750ml có kích thước: Miệng 150mm x đáy 130mm x cao 60mm. Tô giấy có màu nâu đặc trưng, mang lại cảm giác thân thiện, vintage cho người sử dụng. Với thiết kế tinh tế, miệng rộng, thân nông, tô giấy giúp món ăn nhìn đầy đặn và trang trí đẹp mắt hơn. Với hai loại nắp PET và nắp PP, Tô giấy 750ml còn có công dụng đảm bảo vệ sinh cho món ăn và giữ nhiệt. Đây là sản phẩm chuyên dùng để đựng cho một suất ăn cơ bản. Những món thường sử dụng tô giấy này đó là bánh bông lan, cơm tấm, cơm thố, bánh tráng trộn, mì trộn,…
Sử dụng Tô giấy 750ml đựng thức ăn giúp cho món ăn giữ được hương vị ban đầu. Không giống như các loại sản phẩm từ nhựa, tô giấy có khả năng chịu nhiệt cao, không bị phân hủy vì thế mà không có tạp chất bị hòa tan vào đồ ăn. Do đó, người tiêu dùng được thưởng thức món ngon đúng vị như ở quán. Sử dụng Tô giấy 750ml giúp cho món ăn giữ được hương vị ban đầu. Không giống như các loại sản phẩm từ nhựa, tô giấy có khả năng chịu nhiệt cao, không bị phân hủy vì thế mà không có tạp chất bị hòa tan vào đồ ăn. Do đó, người tiêu dùng được thưởng thức món ngon đúng vị như ở quán.