Tô giấy 900ml in logo thương hiệu sản phẩm đang rất được ưa chuộng

10:41 sáng, T4, 23 Tháng Mười Một 22
Rate this post
Tô giấy 900ml in logo thương hiệu sản phẩm đang rất được ưa chuộng bởi dung tích và kích thước phù hợp.  In logo thương hiệu là một cách quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi đến khách hàng. Thức ăn đựng trong tô giấy đảm bảo an toàn, không bị tác động bởi nhiệt nên không sản sinh độc tố gây hại cho sức khỏe.

Tô giấy 900ml in logo tiện lợi, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường

Tô giấy 900ml in logo được tạo nên từ chất liệu là tinh bột giấy cao cấp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra, tô giấy 900ml in logo với sự cấu tạo vô cùng tiện lợi có lớp màng PE chống thấm bên trong, đồng thời miệng tô được thiết kế cuốn gò, khi đậy nắp sẽ rất chắc chắn không bị đổ vỡ khi mang đi nên có thể giữ nguyên vẹn thức ăn bên trong. Vì vậy, cho dù bạn có mang nó đi đâu thì vẫn có cảm giác như đang thưởng thưởng ngay tại quán.
Tô giấy 900ml in logo
Tô giấy 900ml in logo
Tô giấy 900ml in logo với kỹ thuật xử lý mực in thực phẩm nhiều năm trong nghề sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Tô giấy với 2 cách in cơ bản là in lụa và in Offset. Với kiểu in lụa truyền thống trực tiếp trên thành tô, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, nhưng những hình ảnh và thông điệp khi in sẽ hạn chế bởi màu sắc và cách bố trí trên bề mặt tô. Mặc khác khi sử dụng kỹ thuật in Offset, bạn có thể tự do lựa chọn hình ảnh, màu sắc, cách phân chia bố cục hình ảnh. Khi in tạo độ chính xác từ 80-90%, đảm bảo hình ảnh sắc nét, nhưng thời gian dao động từ 14 – 20 ngày, sẽ lâu hơn so với in lụa.  Sử dụng tô giấy 900ml in logo với bất cứ hình thức in ấn nào cũng mang đến một nét riêng biệt cho cửa hàng của bạn. Đây là một hình thức Marketing phi lợi nhuận mà hầu hết các nhà kinh doanh áp dụng, những sản phẩm của bạn sẽ đến với khách hàng một cách nhanh nhất và rộng rãi nhất, làm họ vô tình ghi nhớ thương hiệu nhà bạn một cách vô thức.
Tô giấy in hình ảnh
Tô giấy in hình ảnh
Tô giấy 900ml in logo với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cầm tay khi sử dụng sẽ phù hợp cho mọi đối tưởng khách hàng của bạn. Có khi nào bạn sử dụng các loại tô giấy này mà có cảm giác lo lắng về việc chúng sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường khi thói quen vứt rác và phân loại rác của người Việt mình hơi kém chưa. Việc sử dụng những chiếc Tô giấy 900ml in logo thay thế các loai ba bì nhựa truyền thống sẽ khiến cho bạn thấy mình là người tiêu dùng thông minh và có những hành động có trách nhiệm bảo vệ môi trường hơn. Chúng ta đều biết các sản phẩm tô giấy 900ml in logo rát thân thiện và dễ dàng bị phân hủy trong môi trường tự nhiên. Ngoài ra cũng có thể dễ dàng tái chế nên khi sử dụng sản phẩm này là một cam kết thực sự với môi trường và trách nhiệm xã hội Các nước phương tây đã làm và chuyển dần các loại bao bì giấy thay vì nhựa. Ở tại Việt Nam, chúng ta đang bắt đầu và bạn sẽ sẵn sàng để cùng chung tay bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai chứ!