Tô giấy kraft nâu ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng

4:45 chiều, T4, 14 Tháng Mười Hai 22

Tô giấy kraft nâu ra đời như một biện pháp cứu rỗi môi trường, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhất là thời kỳ bán hàng online lên ngôi, các món nước sẽ là vấn đề đáng lo ngại khi vận chuyển. Đặc biệt Tô giấy kraft nâu sử dụng nắp PP giữ nhiệt chắc chắn và không lo rỉ nước trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm chống thấm dầu, chống rò rỉ nước nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm giấy có tính thẩm mỹ, màu sắc nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng và đẹp mắt. Vật dụng đựng thức ăn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng bữa ăn. Một vẻ ngoài ấn tượng và đẹp mắt tạo cảm giác ngon miệng và kích thích vị giác khi dùng.

Sản phẩm tiện lợi trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Tô giấy kraft nâu thích hợp cho các loại món nước như bún phở, hoặc có thể dùng cho các món khô như cơm trộn, mì trộn, Salad,… Sản phẩm được dùng tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, dã ngoại, các buổi tiệc sinh hoạt hàng ngày,…Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp với ship hàng online, một trong những những xu hướng kinh doanh chủ đạo hiện nay và ngày càng phát triển.

Tô giấy kraft nâu
Tô giấy kraft nâu

In Tô giấy kraft nâu – một cách Marketing phi lợi nhuận rộng rãi đến người tiêu dùng

In Tô giấy kraft nâu trở nên ngày càng thông dụng và được nhiều nhà kinh doanh áp dụng hình thức ấy. Đó là một cách đem đến lợi ích to lớn trong việc Marketing, do vậy các doanh nghiệp đang và sẽ nên đầu tư in Tô giấy kraft nâu để phục vụ hoạt động kinh doanh. Tô giấy Kraft nâu là một lựa chọn mới bên cạnh dòng sản phẩm bao bì khác. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, tùy chọn kích thước, thiết kế và in ấn dễ dàng và không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Tô giấy kraft
Tô giấy kraft

Tô giấy kraft nâu được làm từ giấy Kraft 100%. Giấy Kraft nâu là loại giấy có đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại giấy thông thường. Đây là loại giấy có tính dẻo dai, độ bền cơ học cao hơn nhiều lần so với giấy thông thường. An toàn tuyệt đối khi tiếp dùng đựng đồ ăn, thức uống. Giấy có thể tự phân hủy sinh học, không gây hại tới môi trường tự nhiên.