Tô Giấy Và giải Pháp In Tô giấy 1000ml Theo Yêu Cầu

3:43 chiều, CN, 30 Tháng Mười 22
Rate this post

Tô giấy đựng phở ngày càng được ưa chuộng bởi đây là sản phẩm bao bì có tính thân thiện với môi trường cũng là giải pháp nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Xu hướng dùng bao bì thân thiện là xu hướng chung của ngành thức ăn nhanh bởi đây là ngành có lượng sử dụng bao bì dùng 1 lần nhiều nhất, do đó lượng rác thải cũng rất lớn. Vì vậy xu hướng dùng bao bì có tính thân thiện với môi trường là xu hướng chung được xã hội ủng hộ.

to giay kraft 2

Xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng với in tô giấy là nhu cầu của hầu hết các cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh hiện nay. In tô giấy đẹp sẽ mang đến những lợi ích to lớn cho người kinh doanh, bởi nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết ra bạn và định vị sản phẩm của bạn trong phân khúc mà bạn đang kinh doanh.

In tô giấy 1000ml theo yêu cầu bao gồm những bước như thế nào ?

In tô giấy là quá trình thiết kế hình ảnh và thông tin mà bạn cần in lên tô giấy trong quá trình sản xuất bao bì. Qúa trình này trải qua 4 bước cơ bản như sau :

– Lên ý tưởng thiết kế nội dung : Nội dung hình ảnh, thông tin cần thiết được chọn lọc để làm sao vừa đủ trên không gian phần có thể in của tô giấy. Yêu cầu đặt ra làm sao vừa cung cấp đủ thông tin đảm bảo không quá nhiều cũng không quá ít.

– Công đoạn thực hiện thiết kế bằng phần mền chuyên dụng AI để tạo nên những bản thiết kế vector phù hợp cho quá trình in giá công bằng kỹ thuật in lụa và kỹ thuật in offset . Qúa trình này đòi hỏi bạn phải luôn cung cấp đầy đủ những thông tin mà kỹ thuật viên thiết kế cần cho bản thiết kế.

to giay nau 1000ml

– Duyệt mẫu in công ty in sẽ làm bản in mẫu cho bạn xem và duyệt các thông tin chi tiết cho sản phẩm thiết kế. Hãy luôn thật kỹ tính trong bước này, bởi sau bước này là bước sản xuất hàng loạt, nếu có bất kỳ điều chỉnh nào sao bước duyệt sẽ tốn rất nhiều chi phí.

– Sản xuất hàng loạt và giao nhận là bước cuối cùng, bạn chỉ cần xem có đúng mẫu duyệt.

Hãy là người kinh doanh nhanh nhạy bằng cách tạo dấu ấn đặc sắc bằng những mẫu bao bì có tính đặc trưng. Nhưng vẫn tạo nét mới bằng cách thay đổi mẫu theo sự kiện hay theo mùa kinh doanh.