Cốc giấy? Tại sao nên sử dụng cốc giấy?

9:25 sáng, T3, 7 Tháng Hai 23

Cốc giấy hiện tại có giá thành khá tốt. Đây là dòng sản phẩm vừa an toàn sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường. Tốc độ tự phân hủy của loại này cao gấp 3 lần loại thông thường. Khi gặp nước, oxi bên ngoài chúng sẽ tự phân hủy và tạo 1 lớp hữu cơ. Lớp này có thể làm phân bón cho cây hoặc giữ nhiệt, giữ nước cho cây trồng.

Sự bùng nổ của thị trường cafe tại Việt Nam đang thúc đẩy sự đi lên của khá nhiều loại hình kinh doanh quán cafe. Và take away cũng không phải là một ngoại lệ. Không quá khó để nhận ra sự xuất hiện của rất nhiều cửa hàng, xe đẩy ven đường mọc lên như một đặc sản của đường phố Sài Gòn hiện nay. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm Cốc giấy đựng cafe cũng đang trở nên tương đối lớn. Đa phần các quán, xe cafe đều đã và đang sở hữu một mẫu cốc giấy với thiết kế hoàn toàn riêng biệt cho thương hiệu của mình.

Cốc giấy cafe
Cốc giấy cafe

Cốc giấy là chất liệu an toàn với sức khỏe, môi trường hơn nhựa

Nguyên liệu sản xuất cốc giấy cũng làm bằng giấy tinh khiết không sử dụng hóa chất tẩy rửa làm trắng nguyên liệu. Bên trong và ngoài cốc đều tráng qua lớp PE chống thấm giữ nhiệt tốt. Khác với nhựa, khi đựng nước nóng giấy vẫn là vật liệu chịu nhiệt tốt hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc nhựa bị chảy làm ảnh hưởng đến đồ uống. Bạn cũng không cần đau đầu lựa chọn chiếc cốc bằng nhựa nào chịu nhiệt, chiếc cốc nào không. 100% cốc giấy đều chịu nhiệt và có thể đựng trà nóng. Thậm chí, nhiệt độ có thể đạt tới 100 độ C.

Sử dụng Cốc giấy chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm cho sức khỏe khách hàng của bạn. Đồng thời, bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình. Sử dụng cafe đựng trong cốc giấy, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy đồ uống sạch hơn, “xanh” hơn. Nếu mình là một thực khách, mình chắc chắn sẽ ấn tượng hơn với cửa hàng sử dụng cốc bằng giấy. Mình sẽ đánh giá cửa hàng của bạn ở 1 level khác. Cửa hàng của bạn là địa chỉ quan tâm đến khách hàng hơn là lợi nhuận.

Cốc giấy in hình ảnh theo yêu cầu
Cốc giấy in hình ảnh theo yêu cầu

In Cốc giấy đựng cafe tăng hiệu quả kinh doanh

Trên bề mặt giấy,  bạn có thể in bất kì thiết kế nào. Chính vì vậy, những chiế cốc giấy của các cửa hàng trông đẹp hơn và sáng tạo hơn. Bạn chỉ cần 1 ý tưởng, bạn có thể đưa chúng lên chiếc cốc giấy mà không gặp bất kì trở ngại nào về kĩ thuật in ấn. Màu sắc chiếc cốc giấy cafe cũng đẹp hơn. Màu sắc trên giấy đẹp hơn khi in trên nhựa, do đó chiếc cốc giấy của bạn trông sẽ sắc nét và tươi sáng hơn.

Đây chắc chắn là lợi ích lớn nhất của giải pháp in cốc giấy. Rõ ràng nếu so với một mẫu cốc trắng thông thường. Thì những mẫu được thiết kế với các họa tiết in ấn nổi bật chăc chắn sẽ tạo ra được sức hút tốt hơn, gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Rõ ràng, chất lượng đồ uống là một phần lớn quyết định lượng khách của cửa hàng. Dù vậy, trải nghiệm của khách hàng cũng là một vấn đề quan trọng không kém mà các chủ cửa hàng cần đặc biệt quan tâm.