Giá trị vượt trội khi sử dụng hộp giấy đựng salat

10:39 sáng, T6, 7 Tháng Tư 23
Rate this post

Món Salat dường như là một loại thực phẩm thiết yếu và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bởi ngoài kích thích sự thèm ăn với các hương vị đa dạng, màu sắc bắt mắt, salat còn là nguồn cung cấp nhiều Vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Hộp giấy đựng salat mang đi được xem là một trong những yếu tố đắt khách khi mà người tiêu dùng ngoài đánh giá chất lượng sản phẩm bên trong còn đặc biệt chú ý nhãn mác, bao bì bên ngoài. Hộp giấy với chất liệu an toàn, thiết kế đẹp mắt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những chủ cửa hàng nào muốn thu hút đông đảo khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

hộp giấy đựng salat
hộp giấy đựng salat

Hộp giấy đựng salat – Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Hộp giấy đựng salat sử dụng 100% nguyên liệu nguyên sinh, nắp hộp có bóng kính trong suốt bắt mắt giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy món ăn bên trong. Hộp giấy kraft đựng salat là sự thay thế tối ưu cho các sản phẩm dùng một lần từ nhựa, xốp, nilon,…Hộp giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe.

Ngoài việc đựng Salat, Hộp giấy đựng thức ăn dáng cửa sổ có thể đựng cơm, đồ ăn healthy, các món ăn khô, các món xào, cơm, trái cây, hộp đựng cơm, Sushi,….… Sản phẩm hộp giấy đựng salat được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn,… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn.

Hộp giấy đựng salat
Hộp giấy đựng salat

Kích thước Hộp giấy đựng salat

– Chiều dài: 18cm

– Chiều rộng: 12cm

– Chiều cao: 5cm

– Định lượng giấy: 250gsm

Quy cách đóng gói 600 cái/ thùng

Hộp giấy đựng salat – Nâng cao tính thẩm mỹ và gia tăng uy tín thương hiệu

Vào một thời đại mà người ta không chỉ “ăn ngon” mà còn “ăn đẹp”, đồ ăn không chỉ thỏa mãn vị giác, khứu giác mà còn phải thu hút ánh nhìn, vì vậy với thiết kế đẹp mắt, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thu hút, hộp giấy đựng salat mang đi sẽ đem lại tính thẩm mỹ, giúp nâng cao chất lượng món ăn.