Gợi ý cách Marketing hiệu quả từ ly giấy in logo thương hiệu

2:40 chiều, T2, 26 Tháng Hai 24
Rate this post

Ở thời điểm công nghệ phát triển, chiến dịch Marketing cho các doanh nghiệp là không thể thiếu. Xây dựng thành công hình ảnh của mình cũng có nghĩa là công ty đó đã chiếm 50% thành công trên thương trường. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm cách Marketing hiệu quả.

Đối với ngành F&B, marketing thương hiệu đặc biệt được chú trọng đến những chiếc ly giấy in logo thương hiệu của mình. Bài viết này bật mí cho bạn biết những tuyệt chiêu Marketing với những chiếc ly giấy.

Vì sao các thương hiệu lớn dùng ly giấy in logo để quảng bá thương hiệu

Hình ảnh những chiếc ly đựng đồ uống không còn xa lạ. Ly giấy in logo là cách để thương hiệu khẳng định sản phẩm?

Thời gian để khách hàng tiếp xúc với hình ảnh của thương hiệu là 20-30p. Ly giấy in logo chính là thứ giúp doanh nghiệp khắc sâu hình ảnh của mình trong lòng khách hàng. Điểm ưu việt của phương thức Marketing này ở chỗ: khách hàng không nhìn thấy chiếc ly giấy in logo quá lâu trong 1 ngày. Mỗi một lần sử dụng là mỗi một lần in sâu vào tiềm thức của họ. Khách hàng không phải ai cũng nhớ hương vị cà phê mà mình uống mỗi ngày, nhưng họ lại nhớ đến logo của quán 1 cách vô thức. Đó mới chính là mục đích của các thương hiệu đồ uống.

Ly giấy in logo giá rẻ
Ly giấy in logo giá rẻ

Trước đây, bao bì đựng thức uống đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh Online và đây được xem là công cụ quảng cáo rất lợi thế cho các cửa hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tận dụng tốt bao bì để tiếp thị hiệu quả. Để có thể quảng cáo hiệu quả thông qua ly giấy, RVC sẽ gợi ích cho khách hàng những cách truyền thông hiệu quả với bao bì mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Các mẫu in ly giấy theo yêu cầu tại RVC

Làm nổi bật nhận diện thương hiệu trên ly giấy

Muốn tiếp thị qua bao bì thức uống đạt hiệu quả như mong đợi, điều đầu tiên bạn cần phải làm là tạo cho quán cafe của mình một bộ nhận diện thương hiệu gồm mẫu tên, logo và slogan.

Những ông lớn trong ngành F&B luôn chăm chút cho những yếu tố này để tạo ra những độ nhận diện thương hiệu riêng biệt và độc đáo, như Starbucks, The coffee house, Katinat, Phê La,.. và nhiều thương hiệu khác nữa. Chính sự khác biệt đó tạo sự thu hút lớn tăng cường hiệu quả và nhận thức thương hiệu thông qua chiếc ly giấy in logo.

Vì thế, khách hàng cần tạo cho mình những đặc điểm nhận dạng thật đặc sắc để in ấn lên ly giấy được bắt mắt và thu hút nhất. Hộp giấy RVC sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ khách hàng ở vấn đề này.

In ly giấy mật dừa Sofram
In ly giấy mật dừa Sofarm

Chú trọng đến nội dung thể hiện trên ly giấy

Kinh nghiệm giúp nhà kinh doanh gia tăng hiệu quả cho việc tiếp thị thông qua ly giấy là cần đảm bảo đầy đủ và tính chính xác của các nội dung sẽ xuất hiện trên bề mặt ly. Những thông tin bắt buộc phải có để tăng nhận thức thương hiệu của khách hàng như: logo, tên thương hiệu, slogan hoặc các thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Cần chú ý và định dạng trên ly để làm sao tên quán và logo có thể nổi bật, ngay từ xa cũng có thể nhìn thấy.

Tại RVC sẽ giúp bạn hình dung các thông tin được thể hiện trên ly trước khi gia công hàng loạt. Bạn sẽ có thời gian cân nhắc để tạo sự thu hút riêng cho thương hiệu của mình.

Với những chia sẻ trên, RVC hy vọng khách hàng sẽ có thể tìm hiểu thêm được cách để thực hiện truyền thông, marketing trên chính những thức uống mà cửa hàng của bạn cung cấp. Đừng ngần ngại, nếu đang có nhu cần chọn ly giấy trong kinh doanh, dưới đây là cách thức liên lạc để nhận được sự tư vấn của RVC với hotline 0975 663 984