Hộp giấy chữ nhật mang lại nhiều tiện lợi

10:51 sáng, T3, 29 Tháng Mười Một 22
Rate this post

Hộp giấy chữ nhật là một trong những giải pháp đóng gói phổ biến của ngành bao bì thực phẩm, thân thiện với môi trường. Sử dụng bao bì bền vững và có khả năng phân hủy sinh học là một bước tiến lớn theo đúng hướng. Đây là một điều mà tất cả doanh nghiệp nên làm trong việc sử dụng và sản xuất bao bì giấy. Có lẽ người làm bếp ở các nhà hàng, quán ăn luôn mong muốn khách mình sẽ thưởng thức trọn vị những tinh tuý của món ăn ngay tại chỗ.

Hộp giấy chữ nhật Kraft giúp môi trường xanh hơn

Tuy nhiên, thời đại dịch bệnh hoành hành, mọi địa điểm ăn uống đều đi theo xu hướng bán mang đi nhằm giữ được chân khách quen, vừa đảm bảo được doanh thu mong muốn. Vậy giải pháp nào là hiệu quả cho nhà hàng các bạn ???

Câu trả lời là sử dụng những sản phẩm GIẤY là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Với đặc tính bảo quản đồ ăn tốt, bảo đảm giữ được trọn vị của đồ ăn, giấy khá phổ biến trong các ngành hàng F&B ngày nay. Hộp giấy chữ nhật kraft với ưu điểm bền và dai, chúng được dùng cho giải pháp bao bì chất lượng cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đặc điệt trong đóng gói thực phẩm. Nguồn nguyên liệu 100% giấy Kraft nguyên sinh không qua tái chế chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nắp đóng tiện lợi. Thực phẩm được đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và làm nổi bật được màu sắc món ăn. Hộp giấy chữ nhật nắp gập dùng đựng các món xào, cơm, trái cây, khoai,…Sản phẩm được dùng đa số cho hệ thống cửa hàng take-away, nhà hàng, khách sạn,… Thời buổi ngành hàng online phát triển thì hộp giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hộp giấy chữ nhật Kraft
Hộp giấy chữ nhật Kraft

Hộp giấy chữ nhật làm công cụ Marketing hiệu quả

Hộp giấy chữ nhật không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống mà còn là công cụ Marketing hiệu quả. Hộp giấy cũng là một loại bao bì xanh thay thế hộp nhựa và xốp. Các địa điểm bán hàng sử dụng bao bì xanh sẽ luôn được khách hàng tin tưởng và dẫn đến quyết định mua sắm. Với chất liệu giấy, hộp sau sử dụng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, giảm thiểu các tác động đến con người, sinh vật và môi trường.

Hộp giấy Kraft chữ nhật
Hộp giấy Kraft chữ nhật

Hơn nữa, hộp giấy chữ nhật kraft dễ dàng in ấn logo, khẩu hiệu hay các thông tin về cửa hàng để người dùng nhận biết và giúp tạo ấn tượng, định vị sản phẩm trong tâm trí khách hàng. Bằng cách này, sản phẩm của bạn sẽ đến gần với khách hàng một cách tự nhiên. Chi phí quảng bá lại cực kỳ thấp mà hiệu quả mang lại đáng ngờ.

Các du khách rất yêu môi trường và họ sẵn sàng chi một số tiền cao chỉ để mua thức ăn được đựng trong đồ dùng giấy, hoặc đồ có thể tái chế.