Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Tròn Có Nắp Kín Nước

6:05 chiều, T7, 13 Tháng Tám 22

Hộp giấy đựng thức ăn tròn là bao bì dùng 1 lần ngày càng được ưa chuộng trong đựng bún bò, phở và các loại thức ăn có nước khác. Với ưu điểm có thể in hình ảnh logo và thương hiệu của cửa hàng để xây dựng hình ảnh và định vị thương hiệu với khách hàng.

Hộp giấy đựng thức ăn tròn không ngắm nước có những điểm ưu việt như sau:

Đặc tính thân thiện với môi trường của tô giấy là ưu điểm mà người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Bởi đặc thù của bao bì dùng 1 lần là không tái sử dụng, do đó lượng rác thải từ bao bì dùng 1 lần rất lớn. Sản phẩm không phân hủy nhanh sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của bạn. Do đó xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

hop giay dung thuc an tron

In hình ảnh thông tin sản phẩm, nội dung và họa tiết trên tô giấy đựng thức ăn góp phần xây dựng hình ảnh về sản phẩm chất lượng. Sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng tin tưởng sử dụng hơn những sản phẩm không có nhãn mác và thương hiệu. Đây là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh trong ngành thực phẩm thưc ăn nhanh.

Dễ dùng và không rỉ hay đổ nước cũng là yếu tố đáng quan tâm cân nhắc. Bởi trong qua trình giao hàng đến với người dùng nếu chỉ đổ nước sẽ bị khách hàng phản hồi và đánh giá không tốt do đó yếu tố chắc chắn trong quá trình giao hàng cũng là điểm cộng dành cho dòng hộp giấy đựng thức ăn tròn.

An toàn với thức ăn nóng do dòng hộp giấy này được làm bằng giấy theo tiêu chuẩn an toàn dùng trong chứa đựng thức ăn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi dùng hộp giấy đựng thức ăn.

Với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn tròn, sản phẩm sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho cửa hàng của bạn.

Địa chỉ cung cấp hộp giấy đựng thức ăn có nắp kín nước uy tín và được khách hàng dùng tin dùng.

Thị trường hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp hộp giấy đựng thức ăn tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chuyên sản xuất dòng hộp giấy đựng thức ăn như Rvc. Sự chuyên sâu trong sản xuất mang đến lợi thế giá thành và kiểm soát chất lượng của các sản phẩm bao bì hộp giấy đựng thức ăn.

Rvc cung cấp đầy đủ các dòng size khác nhau giúp khách hàng đa dạng trong lựa chọn bao bì.

Hộp giấy đựng thức ăn tròn giải pháp bao bì cho ngành kinh doanh thức ăn nhanh và thức ăn mang đi.