Hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước trở thành xu hướng toàn cầu

5:05 chiều, T2, 15 Tháng Một 24
Rate this post

Bao bì đựng thực phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu khi kinh doanh Online và đây cũng là công cụ để quảng cáo rất thuận lợi cho các cửa hàng kinh doanh thực phẩm. Tại đây RVC giới thiệu cho quý khách hàng mẫu hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng các yêu cầu quảng cáo thương hiệu tốt nhất.

Hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước

Hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước là sản phẩm dùng để thay thế cho những loại hộp nhựa truyền thống. Đây là sản phẩm vô cùng tiện lợi cho những quán ăn kinh doanh đồ ăn mang đi hay những ai có nhu cầu ăn nhanh, tiện lợi.

Bên cạnh đó, hộp giấy còn đảm bảo tính chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm hộp giấy hiện nay vô cùng đa dạng và nhận được nhiều sự yêu thích của rất nhiều người.

Hộp giấy thực phẩm
Hộp giấy thực phẩm

Công dụng của hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước

Hộp giấy là sự thay thế tối ưu cho các sản phẩm dùng một lần.

Khả năng bảo vệ môi trường tuyệt đối

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của hộp giấy thực phẩm là tính bảo vệ môi trường. Các hộp giấy rất dễ phân hủy hoặc có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Chúng ta đang sống trong một môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng. Nếu vẫn tiếp tục với các thói quen cũ sử dụng các loại bao bì nilong thì tình trạng môi trường sẽ trở nên nguy cấp, ảnh hưởng đến an sinh và cuộc sống của con người.

Hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước ra đời như một vị cưu tinh của môi trường. Bởi chúng có khả năng phân hủy cực kỳ nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các loài sinh vật cũng như môi trường. Mặc khác, điều đó còn giúp giảm chi phí xử lý rác thải sinh hoạt, mang đến nền kinh tế vững chắc hơn.

Xem thêm: Hộp giấy thực phẩm – sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng

Hộp giấy không ngấm nước an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm được tạo thành từ giấy tinh khiết, có xử lý chống thấm tuyệt đối. Nguồn nguyên liệu chính gốc từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới, được các đơn vị sản xuất khác tin tưởng và sử dụng. Giấy kraft để làm hộp tại RVC có định lượng giấy dày dặn 280gsm, thiết kế hộp nắp dài tiện dụng cùng các khóa cài chắc chắn. Vì hộp khá cứng cáp giúp việc đóng gói và xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích bao bì.

Đặc trưng của hộp giấy RVC là khả năng chống thấm an toàn, đựng được các loại thức ăn từ nóng đến các món có nhiều sốt. Hộp giấy được làm từ tinh bột giấy, không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp giấy thực phẩm rất phong phú mẫu mã

 

Hộp giấy đa dạng kích thước
Hộp giấy đa dạng kích thước

Các loại hộp giấy đa dạng về chủng loại và kích thước, đáp ứng được nhu cầu đóng gói nhiều loại thực phẩm.

Hộp giấy không ngấm nước làm nổi bật nhận diện thương hiệu

Để tiếp thị trên bao bì thực phẩm đạt được hiệu quả như mong đợi, điều đầu tiên nhà kinh doanh cần làm là phải tạo cho quán của mình một bộ nhận diện thương hiệu gồm mẫu tên, logo và slogan.

Những tên tuổi lớn ngành F&B luôn chăm chút cho yếu tố này để tạo ra sự nhận diện riêng biệt và độc đáo. Chính những đặc biệt đó giúp thương hiệu tăng được hiệu quả và nhận thức thương hiệu thông qua những bao bì sản phẩm.

Lựa chọn hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước an toàn là những gì mà người tiêu dùng hướng tới. Đây là cách để nâng cao giá trị cuộc sống, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.