Hộp giấy đựng yến sào sang trọng, cao cấp 2023

2:28 chiều, T7, 19 Tháng Tám 23
5/5 - (2 bình chọn)

Yến sào từ xưa đến nay vẫn luôn là một món thực phẩm bổ dưỡng, quý hiếm và được đánh giá rất cao về những lợi ích cho sức khỏe. Các loại yến sào trên thị trường hiện nay được chú trọng rất nhiều cả về mặt chất lượng lẫn hình thức bao bì bên ngoài. Do vậy, hộp giấy đựng yến sào đang được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rộng rãi. Cùng Hộp giấy RVC tìm hiểu chi tiết về loại hộp giấy đựng yến sào này qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên sử dụng hộp giấy đựng yến sào?

Như chúng tôi đã nói, yến sào là một loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và cho nhiều đối tượng sử dụng. Chính vì thế, đây được ví như một liều thuốc bổ đối với tất cả mọi người. Các loại yến sào hiện nay không chỉ được sử dụng theo cách thông thường mà chúng còn được mang đi làm quà biếu, tặng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Do vậy, việc sử dụng các loại hộp giấy, mẫu bao bì để đựng yến sào với chất lượng hình ảnh tốt là vô cùng cần thiết để những người mua hay người sử dụng có ấn tượng tốt về sản phẩm.

Những ưu điểm tuyệt vời của hộp giấy đựng yến sào có thể kể đến như:

 • Nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm yến sào cũng như có thể để lại những ấn tượng tốt đến người dùng về mẫu mã, bao bì của sản phẩm và từ đó có thể tiếp cận được với đa dạng các khách hàng.
 • Giúp nhà sản xuất có thể kiểm soát được số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm yến sào một cách dễ dàng nhất và tính toán được doanh thu đã thu lại sau mỗi sản phẩm.
 • Khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm ngay trên hộp giấy đựng yến sào ở bên ngoài và mang đến cho những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm yến sào giúp người dùng có được sự yên tâm nhất định khi sử dụng.
 • Giúp cho người dùng không chỉ có thể chọn lựa được sản phẩm yến sào để sử dụng bồi dưỡng sức khỏe mà còn dùng làm quà biếu tặng rất trang trọng.
 • Giúp người sử dụng dễ dàng biết được hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm yến sào và lựa chọn được sản phẩm yến sào phù hợp nhất với bản thân.
 • Giúp cho sản phẩm yến sào bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ phía bên ngoài trong suốt quá trình vận chuyển cũng như có thể giữ được chất lượng tốt nhất, không bị ẩm ướt trước khi đưa đến tay khách hàng.
 • Hộp giấy đựng yến sào chất lượng là một công cụ hiệu quả để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu khi kinh doanh.
Sử dụng hộp giấy đựng yến sào là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả
Sử dụng hộp giấy đựng yến sào là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

 

Kích thước phổ biến của hộp giấy đựng yến sào

Các loại hộp giấy đựng yến sào trên thị trường hiện nay sẽ có kích thước phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và cũng căn cứ theo số lượng mẫu mã cũng như kiểu dáng của loại yến sào được đựng ở bên trong. Các kích thước thông dụng nhất của loại hộp giấy này là:

 • 27 x 27 x 8 cm (dài x rộng x cao)
 • 28 x 28 x 8 cm (dài x rộng x cao)
 • 30 x 30 x 8 cm (dài x rộng x cao)
 • 30 x 30 x 16 cm (dài x rộng x cao)
 • 33 x 25 x 9 cm (dài x rộng x cao)

Khi quý khách hàng tiến hành đặt mua sản phẩm hộp giấy được yến sào của công ty Hộp giấy RVC chúng tôi, công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất với sản phẩm yến sào bên trong hoàn toàn dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 Hộp giấy đựng yến sào có rất nhiều kích thước đa dạng
Hộp giấy đựng yến sào có rất nhiều kích thước đa dạng

Chất liệu được sử dụng để sản xuất hộp giấy đựng yến sào

Các loại hộp giấy đựng yến sào trên thị trường hiện nay thường được làm bằng các chất liệu như giấy kraft, ivory hoặc giấy mỹ thuật. Việc sản xuất và in ấn hộp giấy đựng yến sào cũng giống như việc in ấn các hộp quà tặng thông thường, yếu tố thẩm mỹ luôn được chú trọng nhiều bởi đây có thể sẽ là một nhân tố quyết định sự thu hút cũng như chú ý của người dùng đến sản phẩm. Các chất liệu giấy này sẽ có những đặc điểm riêng biệt như:

 • Giấy ivory: Một bề mặt láng mịn, một bề mặt sẽ hơi sần.
 • Giấy mỹ thuật: Thường được trang bị thêm nhiều hiệu ứng nổi bật và thu hút như hoa văn nổi, hoa văn chìm, vân gỗ và sẽ có giá thành nhỉnh hơn do với các loại giấy khác.
 • Giấy kraft: Thường có màu nâu nhạt nên thích hợp với các loại hộp giấy đựng yến sào cho phong cách cổ điển.
  Hộp giấy đựng yến sào sử dụng các chất liệu giấy cao cấp
Hộp giấy đựng yến sào sử dụng các chất liệu giấy cao cấp

Các mẫu hộp giấy đựng yến sào đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu hộp giấy đựng yến sào sang trọng và đẹp mắt nhất hiện nay mà Hộp giấy RVC đã tổng hợp lại để khách hàng có thể tham khảo:

Hộp giấy đựng yến sào loại 6 hũ

Hộp giấy đựng yến sào loại 6 hũ chính là loại hộp giấy được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Loại hộp giấy đựng yến sào 6 hũ này sẽ được làm bằng đa dạng các chất liệu khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như giá trị bên trong của từng loại hộp yến.

Hộp giấy đựng yến sào loại 6 hũ với vẻ bề ngoài sang trọng, đẹp mắt
Hộp giấy đựng yến sào loại 6 hũ với vẻ bề ngoài sang trọng, đẹp mắt

Hộp giấy đựng yến sào loại 4 hũ

Hộp giấy được yến sào loại 4 hũ cũng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc đa dạng các loại hộp giấy đựng yến sào 6 hũ đến 4 hũ sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn dễ dàng hơn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân khi lựa chọn mua các sản phẩm yến sào cho gia đình của mình.

Hộp giấy đựng yến sào nguyên tổ

Khác với những loại yến đã được đóng gói vào các hũ, yến sào nguyên tổ là loại yến chưa qua chế biến và khi mua về sử dụng, người tiêu dùng cần thực hiện vệ sinh cũng như chế biến rồi mới có thể thưởng thức. Tuy nhiên, giá trị của của loại yến này khá cao nên những yêu cầu về mặt bảo quản cũng khắt khe hơn. Do vậy, các loại hộp giấy được sử dụng để đựng yến nguyên tổ sẽ là những loại hộp có chất liệu giấy cao cấp, sang trọng và thật chắc chắn cũng như chống nước tốt để có thể bảo quản sản phẩm ở mức cao nhất.

Hộp giấy đựng yến sào nguyên tổ với chất liệu giấy cao cấp bậc nhất
Hộp giấy đựng yến sào nguyên tổ với chất liệu giấy cao cấp bậc nhất

Hộp giấy đựng yến sào dạng bao diêm

Loại hộp giấy đựng yến sào có dạng nắp mở kiểu dạng bao diêm sẽ là loại hộp được thiết kế rất chắc chắn bằng loại giấy bìa carton lạnh. Sau khi được bồi, in ấn cũng như cán bóng, vẻ bề ngoài của loại hộp giấy này sẽ vô cùng bắt mắt và sang trọng. Kết cấu và cách mở của loại hộp giấy đựng yến sào này sẽ tương tự như một chiếc bao diêm nên sẽ vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Hộp giấy đựng yến sào âm dương

Hộp giấy đựng yến sào nắp âm dương chính là mẫu hộp có thiết kế đơn giản và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chất liệu giấy làm hộp sẽ là giấy carton lạnh với độ dày, độ bền vô cùng cao và không hề thấm nước. Khi sử dụng, nắp âm dương sẽ vô cùng tiện lợi cho người dùng và cũng rất thích hợp để đem đi làm quà biếu.

  Hộp giấy đựng yến sào âm dương vô cùng tiện lợi cho người sử dụng
Hộp giấy đựng yến sào âm dương vô cùng tiện lợi cho người sử dụng

Địa chỉ cung cấp hộp giấy đựng yến sào chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm hộp giấy đựng yến sào chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay thì Hộp giấy RVC là một đơn vị của bạn không thể nào bỏ qua. Hộp giấy RVC chúng tôi là một cơ sở sản xuất rất nổi bật trên thị trường hiện nay về chất lượng in ấn các loại hộp giấy nói chung và hộp giấy đựng yến sào nói riêng. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hay chăm sóc khách hàng của các nhân viên cũng luôn được đào tạo ở mức chuyên nghiệp nhất. Do vậy, tất cả những khách hàng doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá rất cao.

 Tất cả các sản phẩm hộp giấy đựng yến sào của RVC đều được khách hàng đánh giá rất cao
Tất cả các sản phẩm hộp giấy đựng yến sào của RVC đều được khách hàng đánh giá rất cao

Những ưu điểm bạn có thể nhận được khi sử dụng những hộp giấy đựng yến sào chất lượng của Hộp giấy RVC là:

 • Tất cả hộp giấy đựng yến sào đều được sản xuất bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay để cho ra những sản phẩm hộp giấy có màu sắc, hình ảnh chân thực nhất.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ cao để sáng tạo, thiết kế cho doanh nghiệp những sản phẩm hộp giấy riêng biệt, độc đáo, nổi bật.
 • Nguồn nguyên liệu giấy sản xuất không qua trung gian nên đảm bảo giá thành vô cùng rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Hỗ trợ giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với những đơn đặt hàng có số lượng lớn, cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng.
 • Thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, đặc biệt là khi khách hàng mua với số lượng lớn.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà Hộp giấy RVC muốn gửi đến cho bạn về sản phẩm hộp giấy đựng yến sào đang được công ty chúng tôi cung cấp. Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn cũng như có thể lựa chọn được mẫu mã hộp giấy đựng yến sào phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ cho Hộp giấy RVC để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé!