Hộp giấy giải pháp đóng gói thực phẩm tối ưu cho cửa hàng

10:00 sáng, T4, 7 Tháng Mười Hai 22
Rate this post

Ngày nay, con người thường sử dụng Hộp giấy thay cho các túi nilon để bảo vệ môi trường. Vì vậy, đây là sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh thực phẩm.

Hộp giấy thực phẩm an toàn và thân thiện với người tiêu dùng

Hộp giấy Kraft an toàn cho sức khỏe, thận thiện và bảo vệ môi trường. Hộp giấy tròn Kraft phù hợp dùng để đựng thực phẩm, các món bánh ngọt, đồ ăn nóng nguội, salad… dễ phân hủy sau khi sử dụng, tiện dụng cho các tiệm bánh, nhà hàng… Hộp giấy tròn Kraft với tông màu nâu vintage tạo cảm giác mộc mạc, nắp nhựa trong dễ quan sát thực phẩm bên trong và nhìn sạch sẽ. Nguyên liệu giấy chính phẩm được nhập khẩu từ Indonesia bởi foopak, đơn vị sản xuất giấy tinh khiết lớn nhất thế giới hiện nay. Được nhiều nước sử dụng để sản xuất tô giấy và ly giấy bởi tính an toàn được quốc tế công nhận.

Hộp giấy Kraft
Hộp giấy Kraft

Hộp giấy Kraft thực phẩm với 2 kích thước cơ bản: (DxRxC)

Hộp giấy nhỏ: 180 x 120 x 50 (mm)

Hộp giấy lớn: 200 x 140 x 50 (mm)

Hộp giấy với kích thước được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính ứng dụng phù hợp với nhu cầu kinh doanh và sử dụng. Đảm bảo sản phẩm luôn sạch sẽ và vệ sinh khi đến với tiêu dùng, sản phẩm của RVC được đóng trong túi PE và đựng trong thùng carton 3 lớp cứng cáp dễ vận chuyển và bảo quản

Hộp giấy đựng thức ăn
Hộp giấy đựng thức ăn

Hộp giấy Kraft của RVC không sử dụng keo dán thông thường, không gia công bằng tay mà dán ép trực tiếp bằng máy. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm đã có nhiều năm kinh nghiệm nên các sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cuộc sống hiện đại con người không chỉ thưởng thức đồ ăn thức uống bằng vị giác như thông thường nữa, họ còn ăn bằng mắt nữa, cái gì nhìn hấp dẫn, ấn tượng chắc chắn họ sẽ không bỏ qua.Vì vậy trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp ngoài việc chú ý đến chất lượng sản phẩm thì tạo một hình thức bắt mắt, một vỏ ngoài đặc biệt cho sản phẩm cũng không kém phần quan trọng.

Hộp giấy được kiểm định an toàn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn bao bì trước khi đưa ra thị trường. Chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao, đảm bảo không thấm nước và đủ cứng cáp khi sử dụng. Hộp giấy là sản phẩm tuyệt vời được người bán lẻ và chuỗi cửa hàng ưu tiên sử dụng. Với thương hiệu sản xuất Tô giấy, Hộp giấy uy tín, RVC là sự lựa chọn đảm bảo chất lượng