Hộp giấy Ivory – sự lựa chọn hoàn hảo để đựng thức ăn nhanh

9:56 sáng, T2, 12 Tháng Sáu 23
Rate this post
Hộp giấy Ivory là hộp giấy được làm từ chất liệu giấy Ivory. Đặc tính của loại giấy này là giấy có tráng phủ 1 mặt bên trong, còn mặt ngoài nhám. Giấy có độ cứng và độ đàn hồi tốt.

Hộp giấy Ivory dùng để làm gì?

Hộp giấy Ivory chuyên dùng để thức các thức ăn như khoai tây chiên, thịt gà chiên, bánh hamburger, Salad…Hộp giấy đựng thức ăn đảm bảo giữ nhiệt tốt, giúp thực phẩm bên trong đạt độ nóng sốt cần thiết khi đến tay khách hàng. Nếu đựng các thực phẩm lỏng thì nên tráng một lớp chống thấm bên trong để hiệu quả sử dụng được đảm bảo nhất.  Hộp giấy Ivory của RVC không sử dụng keo dán thông thường, không gia công bằng tay mà dán ép trực tiếp bằng máy. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm đã có nhiều năm kinh nghiệm nên các sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hộp giấy được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện đại. Được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để đựng thức ăn nhanh, khi không có nhiều thời gian nấu nướng. Đặc biệt, thức ăn nhanh ngon miệng, bắt mắt lại được đựng trong hộp giấy Ivory hiện đại thì lại càng hấp dẫn khách hàng hơn.
hộp giấy Ivory
hộp giấy Ivory
Hộp giấy Ivory với thiết kế gọn nhẹ, cùng với màu trắng dễ dàng trang trí in ấn lên bề mặt. Đồng thời tạo cảm giác ngon miệng khi đến tay thực khách. Ở nhiệt độ cao Hộp giấy Ivory không bị biến chất hay tiết ra các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Hộp giấy Ivory có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên nên thân thiện với môi trường.

Hộp giấy Ivory sử dụng nguồn nguyên liệu giấy an toàn và tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì. Giấy Ivory được tráng lớp PE thực phẩm thân thiện và an toàn rất dễ phân hủy trong môi môi trường tự nhiên. Giấy để sản xuất Hộp giấy của RVC được nhập khẩu từ Indonesia bởi công ty Foopak có uy tín được nhiều nước phát triển sử dụng. Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn kết hợp với máy làm tô hiện đại các sản phẩm Hộp giấy của RVC đạt yêu cầu về kích thước, chất lượng và thẩm mỹ sau khi sản xuất.
Hộp giấy Ivory có khả năng tự phân hủy
Hộp giấy Ivory có khả năng tự phân hủy

Tham khảo: Ly giấy thân thiện với môi trường giá hạt dẻ

Sản phẩm Hộp giấy Ivory dùng một lần ngoài những tác dụng về sức khỏe và môi trường nó còn đem lại tính thẩm mỹ với thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ dễ nhìn. Hộp giấy của RVC hoàn toàn tự tin là sản phẩm đẹp đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.  Ngoài ra, RVC còn nhận in Hộp giấy Ivory theo yêu cầu, gia công tô giấy hộp giấy theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Với kiểu dáng gọn nhẹ, Hộp giấy Ivory đang dần có xu hướng được quan tâm và sử dụng rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa hay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn.