Hộp giấy trắng đựng thực phẩm nâng tầm giá trị món ăn

10:50 sáng, T5, 23 Tháng Hai 23
Rate this post

Hộp giấy trắng đựng thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp F&B trong quá trình kinh doanh hơn việc sử dụng bao bì xốp hay nhựa. Sản phẩm không chỉ được thiết kế đẹp mắt, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường và lưu giữ hương vị của món ăn trong thời gian dài.

Hiện nay, các doanh nghiệp F&B đang dần chuyển sang sử dụng hộp giấy trắng đựng thực phẩm nhằm mục đích bảo vệ môi trường. Đây vừa là cách giúp cho doanh nghiệp có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồ ăn, vừa khiến người dùng cảm thấy thoải mái và an tâm sử dụng.

Hộp giấy trắng đựng thực phẩm
Hộp giấy trắng đựng thực phẩm

Hộp giấy trắng đựng thực phẩmChất liệu giấy đạt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm

Hộp giấy trắng đựng thực phẩm được làm bởi chất liệu giấy đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định để đảm bảo tính trạng sức khỏe của người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu giấy ivory cứng có độ đàn hồi tốt, nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia của công ty foopak được đông đảo nhà sản xuất hộp giấy tin dùng. Giấy trước khi sản xuất được xử lý chống thấm bằng cách cán ép màng PE một mặt đựng thực phẩm nhằm tránh tình trạng mềm nhũn hộp khi sử dụng. Hộp giấy trắng đựng thực phẩm có màu trắng tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng, đồng thời tạo sự bắt mắt nâng tầm giá trị món ăn. Thực phẩm khi được đóng gói trong những chiếc hộp giấy chất lượng, cao cấp sẽ giúp cho hương vị, độ nóng và mùi thơm giữ được trọn vẹn nhất khi giao đến tay cho khách hàng.

Hộp giấy trắng đựng thực phẩm với dung tích 750ml kích thước như sau:

– Miệng hộp: 180×120 mm (dài x rộng)

– Đáy hộp: 160×100 mm

– Chiều cao hộp: 50 mm

– Quy cách đóng gói: 600 cái/ thùng

Đóng gói thùng carton 3 lớp dày dặn

Hộp giấy trắng
Hộp giấy trắng

Hộp giấy trắng đựng thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hộp được sản xuất bằng chất liệu giấy chuyên dụng trong ngành F&B và trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi được đem đi tiêu thụ. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng của bạn.  Hộp giấy trắng đựng thực phẩm dễ phân hủy trong điều kiện thường và có thể tái chế nhiều lần. Quá trình xử lý hộp giấy cũng không tạo ra những loại khí độc hại như các vật liệu nhựa, xốp, nilong,…Tùy theo từng loại đồ ăn mà bạn có thể lựa chọn hộp giấy có kích thước và kiểu dáng phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể in logo doanh nghiệp và hình ảnh minh họa lên hộp giấy trắng đựng thực phẩm để tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.