In logo thương hiệu trên Tô giấy kraft sẽ thêm vào giá trị cảm nhận của khách hàng về bữa ăn

5:22 chiều, T3, 18 Tháng Tư 23
Rate this post

Tô giấy kraft hiện nay được sử dụng rất nhiều trong siêu thị, hệ thống chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh bởi sự tiện lợi, dễ dàng bảo quản thức ăn cũng như có chất liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, sử dụng các tô giấy kraft đựng thức ăn còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu in tô giấy kraft đựng thức ăn hay tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Xu hướng sử dụng tô giấy kraft ngày càng phổ biến, rất nhiều doanh nghiệp cũng như các cơ sở kinh doanh mặt hàng thực phẩm đều có nhu cầu sử dụng để đựng thức ăn, thực phẩm. Với nhu cầu tăng cao, việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ in ấn, sản xuất các hộp đựng thức ăn uy tín, chất lượng cũng được các doanh nghiệp chú trọng. Để đáp ứng nhu cầu ấy, RVC đem đến dịch vụ in tô giấy kraft với những ưu điểm và cam kết rõ ràng.

Tô giấy kraft
Tô giấy kraft

Lợi ích khi sử dụng Tô giấy kraft đựng thức ăn mang đi

Sử dụng tô giấy kraft đựng thức ăn thay thế cho các vật liệu bằng nhựa hay nilon đang dần trở thành xu hướng mạnh mẽ trong cuộc sống. Các tô giấy kraft dùng 1 lần cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mặt hàng thực phẩm. Lợi ích của các tô giấy kraft thể hiện rõ:

  • Chất liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Người dùng ngày càng thông thái hơn trong lựa chọn tiêu dùng và ý thức nghiêm túc thực hiện xu hướng sống xanh của thế giới. Khách hàng ưu tiên lựa chọn tôđựng thức ăn bằng giấy thay vì hộp nhựa, xốp,… đối với thực phẩm mang đi
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi đựng thức ăn chính
  • Dễ dàng vận chuyển, đóng gói thực phẩm
  • Không thấm nước, thấm dầu, đảm bảo giữ được hương bị món ăn
  • Giá thành khá rẻ, có thể linh hoạt sử dụng đựng được nhiều món ăn khác nhau.

Tô giấy kraft được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, nguyên vật liệu tuyển chọn nên có hình thức đẹp, cứng cáp. Các sản phẩm được tráng một lớp PE chống thấm nước, dầu nên có thể chịu được nhiệt, giữ được chất lượng của món ăn tốt nhất trong thời gian dài hơn.

Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, nếu hình thức bên ngoài được đầu tư tốt sẽ tạo ra nhận thức tốt về chất lượng của sản phẩm. Bao bì sản phẩm có đẹp thì mới được khách hàng giới thiệu với nhiều người khác có thể qua những bức ảnh được đăng lên mạng xã hội. Đó cũng là một các PR cho thương hiệu của bạn hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn thật sự tuyệt vời khi họ lấy đi thực phẩm từ cửa hàng của bạn. Một chiếc tô giấy kraft được in đầy đủ thông tin là một cách tuyệt vời để tận dụng số tiền tiếp thị của bạn