In tô giấy đựng phở quan trọng như thế nào trong kinh doanh?

2:44 chiều, T7, 4 Tháng Năm 24
Rate this post

Bao bì đựng thức ăn là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định vẻ ngoài của sản phẩm trên thị trường. Dưới góc nhìn của nhà kinh doanh, bao bì chính là sản phẩm đóng gói bảo vệ thực phẩm bên trong và là một dạng truyền thông tin đến người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc in tô giấy đựng phở hãy cùng RVC tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tô giấy đựng phở là một trong những loại bao bì giấy được ưa chuộng hiện nay. Là sự thay thế tốt nhất cho thói quen sử dụng những chiếc hộp nhựa, hộp xốp gây hại trước đây của người dùng. Dòng sản phẩm này đã có từ lâu nhưng không quá khó khăn trong việc tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tô giấy đựng phở là loại sản phẩm như thế nào?

Chắc hẳn nghe đến tên gọi thôi thì có thể đoán được phần nào về những chiếc tô giấy này. Đây là sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu từ bột giấy cao cấp. Chúng được lựa chọn để sử dụng cho nhu cầu đựng bún phở. Tô giấy đựng phở được đánh giá cao về tính thân thiện và tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Phở Trang - nâng tầm thương hiệu từ tô giấy in
Phở Trang – nâng tầm thương hiệu từ tô giấy in

Tô giấy đựng phở được mệnh danh là sản phẩm bao bì xanh

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tô giấy đựng phở đảm bảo vệ sinh hơn so với cá loại hộp nhựa, hộp xốp, đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Bởi nó được sản xuất ừ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Ngoài ra, tô giấy còn được cán phủ lớp màng PE chống thấm từ bên trong. Từ đó làm cho tô trở nên cứng cáp hơn, không bị biến dạng khi đựng thức ăn và di chuyển đi xa.

Bảo vệ môi trường

Tô giấy có khả năng tự phân hủy sinh học trong môi trường. Sau khi phân hủy không để lại các hậu quả nghiêm trọng cho môi trường, ngược lại còn là thức ăn cho các sinh vật trong đất. Thời gian phân hủy nhanh khoảng từ 12 tuần. Đây là một lý do quan trọng mang tính quyết định khi lựa chọn sử dụng tô giấy đựng phở.

XEM THÊM:Tô giấy đựng phở an toàn, đa dạng kích cỡ

Vì sao nên in tô giấy đựng phở

Tạo dựng thương hiệu

Việc in logo trên hộp giấy là một hình thức quảng cáo chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí cho các hình thức quảng cáo phổ thông. Ở những thương hiệu F&B nổi tiếng trên thế giới nói chung và trong nước nói riêng đã tận dụng triệt để rất tốt loại hình quảng cáo này cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

Sử dụng hộp giấy đã in logo được khách hàng mang đi khắp mọi nơi, sẽ giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi, đến gần hơn với người tiêu dùng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tô giấy đựng Phở 10
Tô giấy đựng phở 10

Tăng đoanh thu bán hàng

Tô giấy mang một ưu điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm khác nhờ khả năng in ấn tuyệt vời. Chất liệu giấy dễ dàng bắt mực in, tạo độ sắc nét cho hình ảnh. Vì vậy, hàng loạt các nhà kinh doanh từ nhỏ lẻ đến các hệ thống cửa hàng lớn đều sử dụng tô giấy in hình ảnh theo yêu cầu riêng. Khi món ăn đến tay thực khách ngoài việc đồ ăn ngon, bao bì hấp dẫn làm khách hàng nhớ đến nhiều hơn.

Bao bì đóng gói đẹp mắt sẽ giúp thức ăn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Qua đó tạo sự khác biệt và đẩy mạnh doanh thu bán ra.

In tô giấy để quảng cáo giúp tạo dựng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng hơn vào dịch vụ và sản phẩm.