Lợi ích ưu việt của Tô giấy dùng 1 lần

3:53 chiều, T4, 7 Tháng Sáu 23
Rate this post

Nhằm đảm bảo chất lượng và giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng, Tô giấy đựng thức ăn có tính ứng dụng cao trong thực tế, khả năng chứa đựng thức ăn đa dạng cùng với mức giá hợp lý, là sản phẩm đồng hành xuyên suốt quá trình kinh doanh thức ăn nhanh mang đi.

Hiện nay Tô giấy dùng 1 lần giá rẻ đang xuất hiện nhiều trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Tô giấy được thiết kế chuyên dụng phục vụ cho ngành F&B với kích thước đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu đựng món ăn khác nhau.

Những lợi ích khi đặt mua tô giấy dùng 1 lần

Sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng đầu

Tất cả các sản phẩm tô giấy giá rẻ của RVC đều có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Tô giấy được sản xuất từ các nguyên liệu giấy cao cấp được đông đảo các nhà sản xuất trên thế giới tin dùng, nguồn giấy PO thực phẩm cứng cáp. Bên trong tô được tráng lớp màng PE chống thấm, do đó có thể đựng từ món khô đến món có nước, như cháo, súp, bún phở,… Ngoài ra, Tô giấy còn có khả năng chịu nhiệt đến 100 độ C, đặc biệt có thể sử dụng trong lò vi sóng.

Tô giấy dùng 1 lần
Tô giấy dùng 1 lần

Tô giấy thiết kế thẩm mỹ, tăng sự hấp dẫn cho thức ăn

Miệng tô giấy được thiết kế cuộn gò cứng cáp. Qua đó, tạo cảm giác an toàn, chắc tay, giúp việc thực khách luôn thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức.

Ngoài ra, tô giấy kèm nắp phù hợp, nắp đậy chắc khít. Trên bề mặt nắp thiết kế các rãnh giúp việc đóng gói xếp chồng tiện lợi, hạn chế xê dịch tránh làm đổ đồ ăn ra bên ngoài tô.

Tô giấy dùng 1 lần có thể thay đổi hình ảnh thương hiệu

Tô giấy không những đa dạng về mẫu mã và kích thước mà chúng còn mang tính thẩm mỹ cao. Tô với bề mặt là giấy dễ dàng in ấn logo và hình ảnh thương hiệu trên thân tô. Điều này sẽ giúp thương hiệu của nhà kinh doanh đến rộng rãi người tiêu dùng đồng thời tạo 1 nét đặc trưng không lẫn vào đâu được, giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn. Từ đó, tạo điều kiện cho việc gia tăng doanh thu bán hàng.

Tô giấy đựng thức ăn
Tô giấy đựng thức ăn

Tô giấy dùng 1 lần sẽ là một lựa chọn tốt mặc dù nó chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng lại được đánh khá cao trong ngành F&B, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít cửa hàng, quán ăn, siêu thị lớn.
Với những ưu điểm vượt trội thân thiện môi trường có thể phân hủy nhanh, an toàn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam là hai yếu tố lớn để khẳng định tô giấy có thể thay thế vị trí của các loại tô/ hộp xốp nhựa.