Ly Cafe Mang Đi 9oz

650 

Ly cafe mang đi giá rẻ tại công ty sản xuất ly giấy cà phê RVC với ưu điểm giá rẻ. Ly cà phê mang đi có in số lượng ít và giao hàng miễn phí đơn hàng có giá trị cao

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Ly cafe mang đi 9oz là sản phẩm khá quen thuộc của người tiêu dùng do dung tích vừa phải phù hợp các dòng cafe campuchino, espresso, cafe latte, americano. ly cà phê mang đi đựng nóng sẽ an toàn hơn so với ly nhựa và giữ mùi cafe hơn so với các loại ly nhựa.

ly cafe mang đi
ly cafe mang đi

Sử dụng ly giấy cafe mang đi vừa an toàn với sức khỏe vừa thân thiện với môi trường

An toàn với sức khỏe khi đựng cafe nóng chính là đặc điểm nổi bật của sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng. các sản phẩm bao bì giấy nói chung khá an toàn với thức uống nóng đã được chứng minh.

Điểm nổi bật nữa của ly cà phê mang đi chính là khả năng in ấn thông tin hình ảnh để khẳng định thương hiệu sản phẩm là điểm chính khác biệt được các cửa hàng khá quan tâm trong môi trường kinh doanh ngày cang cạnh tranh. Café ngon kết hợp với ly giấy đẹp sang trọng là lợi thế kinh doanh không hề nhỏ mà bất kỳ cũng sẽ cân nhắc.

Ly cafe mang đi  được sản xuất như thế nào và được in ra sao ?

Ly cafe mang đi được sản xuất từ giấy cupstock, là loại giấy chuyên dụng dùng chứa đựng thực phẩm có nước nóng. Ưu điểm của loại giấy này là khả năng chống thấm nước tự nhiên nhờ công nghệ xeo giấy mới. Kỹ thuật đan lưới ngôi sao 5 cánh đặc biệt giúp ngăn thấm nước qua các xớ giấy 97%.

ly cà phê mang đi
ly cà phê mang đi

Từ giấy nguyên liệu sẽ được sản xuất theo kích thước ly khác nhau thông qua các máy tạo hình chuyên dụng.

In theo yêu cầu là cũng là điểm cộng của dòng ly giấy đựng cafe nóng, bạn có thể in bất kỳ thiết kế nào bạn có thể nghĩ ra. Bởi đặc tính in trên giấy rồi mới gia công theo kích thước hình dạng và thiết kế.

Ly cà phê mang đi là sản phẩm đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn bao bì mang đi cho café nóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly Cafe Mang Đi 9oz”