Ly giấy 2 PE in hình ảnh thương hiệu

11:00 sáng, T3, 1 Tháng Mười Một 22
Rate this post
Ly giấy 2 PE được xem là lựa chọn hàng đầu của các quán Cafe. Với ưu thế về tính thân thiện với môi trường, khả năng in ấn vượt trội, an toàn cho cafe nóng và lạnh; hơn hết tính tiện lợi tương tự các vật liệu trước đây nên ly giấy 2PE ngày càng được ưa chuộng.
Ly giấy 2 PE – sản phẩm giúp bảo vệ môi trường
Ly giấy 2 PE được sản xuất từ bột giấy PO nguyên chất từ gỗ tự nhiên được phủ 2 lớp PE mỏng để nước không thấm ra ngoài hay bị mục rửa. Ly giấy được làm từ 100% bột giấy tự nhiên nên chúng có khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường – đặc biệt là biển, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài động vật. Nhiều loại động vật biển chất do bị mắc kẹt trong ly. Nếu ly giấy 2PE dùng 1 lần có phân hủy trong môi trường cũng không làm hại đất đai xung quanh.
Ly giấy 2 PE
Ly giấy 2 PE
Trong những năm trở lại đây chúng ta khá quen thuộc với hình ảnh của những chiếc ly giấy 2 PE được sử dụng ở những nơi công cộng, trong công sở hay những buổi vui chơi dã ngoại,… Trong những buổi tiệc tùng hay những buổi picnic cùng gia đình, bạn bè. Những đồ vật không thể thiếu đó là thức ăn, nước uống.  Những chiếc ly giấy vừa đựng được những thức ăn theo yêu cầu của bạn, nó còn sử dụng 1 lần mà không phải rửa, bạn sẽ dành thời gian đó để thư giãn cùng gia đình, bạn bè. Đương nhiên là giá của ly giấy 2 PE cũng rẻ hơn thị trường bởi nguyên liệu được nhập khẩu số lượng lớn và máy móc hiện đại có năng suất cao nên bạn hãy yên tâm nhé. Một ưu điểm ly giấy 2 PE mang lại nữa là nó vừa xinh xắn, nhỏ gọn và cũng rất nhẹ tiện lợi cho bạn mang theo. Sự an toàn của ly giấy ở các cơ sở uy tín cũng đã được kiểm nghiệm nên bạn tha hồ mang theo thức uống đồ ăn mà không sợ ôi thiu bởi tác động của môi trường. Công đoạn sản xuất được đảm bảo khép kín và được kiểm tra theo 1 quy trình chuẩn hóa.
Ly giấy 2 PE in hình ảnh
Ly giấy 2 PE in hình ảnh
Xu hướng sử dụng ly giấy 2 PE đang dần thay thế cho những chất liệu truyền thống trước đây như ly nhựa, ly thủy tinh, ly sành, sứ…nhờ vào ưu tính tiện lợi, có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu  từ văn phòng  nơi công sở, lớp học, đến các bến xe, bệnh viện hay các công trình thi công,… mà không lo bể vỡ, đổ vươn vãi hay bụi bẩn xâm nhập vào. Một cuộc sống năng động với quỹ thời gian eo hẹp thì việc sử dụng một phương tiện đựng thực phẩm tiện lợi như tô giấy ly giấy được xem là một lựa chọn lý tưởng  cho tất cả mọi đối tượng, từ nhà kinh doanh đến người sử dụng.
Ly giấy 2 PE tăng khả năng tuyên truyền, Marketing cho doanh nghiệp
Ly giấy 2 PE được sử dụng như một hình thức Marketing hiệu quả đến với khách hàng bằng cách in logo thương hiệu, slogan, chương trình khuyến mãi của bạn.
Đổi với các sản phẩm từ nhựa việc in ảnh hay logo là rất khó khăn vì in trên ly nhựa không được rõ ràng và sắc nét. Nhưng in trên ly giấy thì lại rất dễ dàng, hình ảnh sẽ đẹp và có tính thẩm mỹ cao hơn, truyền tải thông tin của công ty bạn tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc in logo lên ly giấy 2 PE chi phí thấp hơn rất nhiều so với ly nhựa.