Ly giấy Cafe in ấn đẹp mắt theo yêu cầu

11:27 sáng, T3, 15 Tháng Mười Một 22
Ly giấy Cafe được thiết kế dùng riêng cho những quán cafe, chuỗi cửa hàng tiện lợi, hay trong nhà hàng sang trọng đến các quán xá ven đường. Sản phẩm được thiết kế đặc biêt dành riêng cho tính năng đựng Cafe, giảm thiểu hơi nóng hay phỏng khi sử dụng cafe nóng, hoặc có thể dùng lâu mà không sợ mủn ly khi đựng cafe đá.

Ly giấy Cafe nguồn nguyên liệu an toàn

Ly giấy Cafe
Ly giấy Cafe
Ly giấy Cafe được sản xuất từ bột giấy nguyên chất, không có hóa chất gây hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm còn được tráng một lớp PE mỏng bên trong có tác dụng chống thấm nước. Ngoài ra, Ly giấy Cafe còn được tráng lớp màng bên ngoài bằng PE để có thể giữ nhiệt một cách tốt nhất, sử dụng để đựng đồ uống nóng hoặc lạnh rất phù hợp. Với sự cải tiến trong khâu màng PE là màng dùng trong ngành thực phẩm sản xuất, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Điều quan trọng nữa đó là Ly giấy Cafe rất thân thiện với môi trường. Nhờ khả năng phân hủy dễ dàng trong điều kiện thường, không gây ô nhiễm môi trường. Chỉ nên sử dụng Ly giấy 1 lần để đảm bảo sức khỏe. Ly giấy Cafe tiện lợi là thế, nhưng bạn cũng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để mua cho đảm bảo chất lượng. Với những ưu điểm mà Ly giấy Cafe mang lại, bạn đã tin dùng Ly giấy Cafe để phục vụ cho mục đích của mình rồi. Mong rằng những chiếc ly giấy phong cách, thời trang, nhỏ gọn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.
Ly giấy Cafe in hình ảnh
Ly giấy Cafe in hình ảnh

Ly giấy Cafe  – sản phẩm Marketing lý tưởng

Ly giấy Cafe còn có ưu điểm về kiểu dáng bắt mắt. Cả dòng ly trơn hoặc có in ấn đều rất thẩm mĩ. Với những chiếc ly giấy cao cấp, bạn sẽ cảm nhận ngay được kiểu dáng lịch sự và thu hút. Đựng cà phê trong ly giấy khách hàng sẽ tin tưởng và đánh giá thương hiệu của bạn hoàn toàn khác. Ngoài ra, Ly giấy Cafe có thể in thêm logo đẹp mắt. Mọi hình ảnh, màu sắc khi in trên ly bằng giấy đều thể hiện được hơn 95% ý tưởng so với bản thiết kế. Bạn cũng dễ dàng truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến khách hàng. Từ đó thu hút và lôi kéo khách hàng để phát triển hoạt động kinh doanh.
Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất giấy và những công nghệ mới đã tốt hơn rất nhiều. Không những chất lượng giấy làm Ly giấy Cafe có sự cái thiện mà giá thành cũng rẻ hơn trước rất nhiều. Do đó, các sản phẩm bao bì giấy càng trở nên thông dụng hơn trong thực phẩm. Công ty TNHH RVC tự tin là đơn vị sản xuất Ly giấy Cafe hàng đầu hiện nay với ưu điểm về máy móc thiết bị, kinh nghiệm cung cấp cho các cửa hàng Take away,… Với sự đa dạng các loại sản phẩm tô giấy, ly giấy có thể ấp ứng các nhu cầu của khách hàng.