Ly giấy đỏ chất lượng, đủ dung tích 100ml, 200ml,…

  • Chất liệu: Giấy cupstock có tráng PE.
  • Độ chịu nhiệt : -5°C – 105°C
  • Màu sắc: Đỏ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Ly giấy đỏ được sử dụng phổ biến trong các quán trà sữa, café, nước giải khát … Sự có mặt của ly giấy được đánh giá là tiện lợi, an toàn cho sức khoẻ và giúp bảo vệ môi trường. Vậy ly giấy đỏ được tạo ra như thế nào? Nguyên liệu làm ra ly giấy là gì?

Những đặc điểm nổi bật của ly giấy đỏ bạn nên biết

Loại cốc ly giấy này có làm ly giấy cafe uống tại quán, ly cafe mang đi, Nếu có nhu cầu in ly giấy theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay tới Hộp Giấy RVC để biết thêm thông tin chi tiết về các loại cốc giấy nhỏ.

Xem thêm : Các loại nắp ly giấy đẹp

  • Ly giấy đỏ thường chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ khác hoàn toàn với việc sử dụng nhiều lần như ly nhựa, do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Vì được làm từ nguyên liệu tinh bột giấy chính phẩm được tráng 1 lớp PE nên ly giấy chịu nhiệt khá tốt ở cả hai môi trường nóng và lạnh.
    Dù sử dụng ở nhiệt độ nào thì ly giấy cũng  không sản sinh ra chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chính vì vậy, việc sử dụng ly giấy cao cấp là quyết định hoàn toàn đúng đắn của người tiêu dùng, bởi ngoài chức năng bảo vệ sức khỏe, ly giấy còn rất thân thiện với môi trường và là kênh marketing hiệu quả thu hút khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Ly giấy đỏ
Ly giấy đỏ

Những ưu điểm của ly giấy đỏ:

– Chất liệu dễ in, thiết kế bắt mắt, giữa được lâu khó phai dù gặp nhiệt độ nóng hay lạnh. Tiết kiệm chi phí in ấn mà lại vô cùng thu hút, bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

– Tiện dụng, thiết kế đa dạng, linh động đối với từng loại sản phẩm.

– Gần gũi, đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều thiết kế và giá cả phù hợp cho từng loại.

– An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

– Dễ phân hủy, bảo vệ môi trường.

Ly giấy đỏ
Ly giấy đỏ

Chính vì những đặc trưng vô cùng tinh tế mà ly giấy đỏ mang lại nên chắc chắn nó sẽ trở thành xu hướng và dần thay thế cho những ly nhựa thông thường. Chắc hẳn bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn ly giấy trong những thiết kế đặc trưng tại công ty, văn phòng làm việc hay của hàng của mình trong chiến dịch tiếp cận khách hàng.

Sự cải tiến và các thiết kế mới cũng như việc tìm ra nhiều nguyên liệu phù hợp hơn sẽ dần đưa ly giấy đến người tiêu dùng để chúng ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn nữa không chỉ ở phạm vi 1 nước mà trên toàn thế giới.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay phân vân trước nhiều sự lựa chọn ly giấy đỏ trên thị trường, để nhận được tư vấn một cách nhiệt thành nhất, bạn có thể liên hệ:

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly giấy đỏ chất lượng, đủ dung tích 100ml, 200ml,…”