Ly giấy 500ml – Sản phẩm bao bì xanh được nhiều người tin dùng

  • Dung tích: 500ml
  • Kích thước:

+ Đường kính miệng ly: 90mm

+ Đường kính đáy: 60mm

+ Chiều cao: 127mm

  • Đóng gói: 1,000 cái /thùng
  • Định lượng: 330gsm

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Cuộc sống này càng bận rộn với quỹ thời gian ít ỏi thế nên việc sử dụng phương pháp đóng gói thực phẩm tiện lợi như ly giấy 500 ml sản phẩm bao bì xanh được nhiều người tin dùng. Nó được xem là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả đối tượng, từ các hàng quán nhỏ đến nhà hàng quán ăn lớn.

Ly giấy được sản xuất bởi giấy thực phẩm không qua tái chế, không hóa chất độc hại, không bị biến dạng khi sử dụng ở nhiệt độ cao hoặc quá thấp; luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ly giấy 500ml - Sản phẩm bao bì xanh được nhiều người tin dùng
Ly giấy 500ml – Sản phẩm bao bì xanh được nhiều người tin dùng

Ly giấy được sử dụng để chứa nước uống, cafe, trà sữa, nước ngọt trong các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, khách sạn, các quán cafe take away, văn phòng công ty, bệnh viện, trường học hoặc trong các sự kiện.

Những ưu điểm mà ly giấy đựng cafe mang lại:

– Sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu chất thải gây hại ra môi trường. Khi sử dụng Ly giấy thay thế cho một số chất liệu khác, người tiêu dùng đã góp phần tích cực tạo ra một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

– Bề mặt Ly giấy, tùy theo mục đích của nhà kinh doanh. Có thể in ấn hoa văn, hình ảnh, thông tin liên hệ để quảng bá sản phẩm của nhà mình một cách thông minh và tạo được ấn tượng sâu sắc để khách hàng nhớ đến mình .

– Ly giấy hiện tại có giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng loại. Giúp tiết kiệm chi phí cho nhà kinh doanh, đồng thời mang lợi lợi ích kinh tế cao hơn hẳn.

Với những ưu điểm mà ly giấy của Hộp giấy RVC mang lại, bạn đã sẵn sàng tin dùng ly giấy để phục vụ mục đích của mình rồi. Mong rằng với những chiếc ly giấy nhỏ gọn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0975.663.984

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly giấy 500ml – Sản phẩm bao bì xanh được nhiều người tin dùng”