Ly giấy take away sản phẩm đầy tiện lợi và thân thiện với môi trường

3:04 chiều, T2, 8 Tháng Tư 24
Rate this post

Trong thời buổi hiện đại 4.0 khi mọi thứ diễn ra một cách tối ưu nhất thì thời gian chính là thứ nhiều người để tâm nhất. Các dịch vụ đồ ăn nhanh xuất hiện ngày càng nhiều và nhu cầu nhanh những vẫn phải đảm bảo an toàn. Các sản phẩm bằng giấy đang được ưa chộng nhất lúc này, đặc biệt là Ly giấy take away. Chúng tiện lợi và giá thành không cao. Sự phát triển của các quán cóc hay các xe đẩy cafe ven đường góp phần giúp Ly giấy vươn cao vị thế dần dần thay thế hoàn toàn ly nhựa. Nhờ vậy mà các sản phẩm bao bì giấy ngày càng phát triển theo.

Ly giấy take away là gì?

Ly giấy là giải pháp hiệu quả cho tình trạng môi trường và đáp ứng nhu cầu nhanh gọn của người tiêu dùng. Ly được sản xuất trên vật liệu giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, đã được kiểm duyệt vệ sinh an toàn.

Ly giấy được sử dụng phổ biến ở các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… Sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm vượt bật như: an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, giá thành thấp hơn so với các loại ly nhựa truyền thống khác.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn ly giấy take away cho thương hiệu của bạn

Thực tế cho thấy, các thương hiệu take away có lượng khách hàng nhiều hơn, “ghi điểm” bởi những chiếc ly giấy đẹp. Bên cạnh chất lượng đồ uống, hương vị, khách hàng nhớ đến giá trị còn đọng lại sau khi thưởng thức.

Khi sử dụng ly giấy take away cửa hàng tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, quan tâm đến giải pháp bảo vệ môi trường.

Ly giấy take away Suối Tiên
Ly giấy take away Suối Tiên

Dịch vụ in ly giấy take away theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích

Việc in logo trên ly giấy là một hình thức quảng cáo chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí cho các hình thức quảng cáo phổ thông. Ở những thương hiệu F&B nổi tiếng trên thế giới nói chung và trong nước nói riêng đã tận dụng triệt để rất tốt loại hình quảng cáo này cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

Sử dụng ly giấy in logo được khách hàng mang đi khắp mọi nơi, sẽ giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi, đến gần hơn với người tiêu dùng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đây được xem là phương pháp quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

In ly giấy theo yêu cầu là cách để quảng cáo giúp tạo dựng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng hơn vào dịch vụ và sản phẩm.

Ghi điểm thương hiệu cùng ly giấy in logo
Ghi điểm thương hiệu cùng ly giấy in logo

Nên mua ly giấy take away giá rẻ ở đâu?

Sự thích nghi và chuyển đổi sử dụng từ đồ dùng nhựa sang giấy đã giúp nhiều nhà máy và các đơn vị sản xuất bao bì giấy ra đời. Người dùng cần tìm hiểu rõ về chất lượng sản phẩm và mức độ tin cậy của các đơn vị.  Các yếu tố sau lưu tâm khi đặt mua ly giấy take away giá rẻ:

  • Chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm có giấy chứng nhật VSATTP
  • Giá thành rẻ nhưng cũng cần đảm bảo chất lượng. Một chiếc ly giấy cần đủ cứng cáp để đựng thức uống, có khả năng chịu nhiệt và an toàn trong quá trinh di chuyển.
  • Ly giấy đa dạng kích cỡ và mẫu mã. Một chiếc ly giấy phù hợp giúp cho việc đóng gói và bài trí một cách bắt mắt hơn. Nếu cần mẫu thử hãy liên hệ nhận mẫu để đảm bảo kích thước và mẫu phù hợp với thức uống của bạn.
  • Đảm bảo vận chuyển và đóng gói cẩn thận vì sản phẩm dễ bị biến dạng và ảnh hưởng đến phom dáng khi bị tác động mạnh.

Công ty TNHH RVC là đơn vị sản xuất và phân phối các loại bao bì giấy nói chung và lygiấy giá rẻ nói riêng. Các sản phẩm của RVC được các nhà kinh doanh lớn nhỏ trong khu vực miền Nam tin dùng. Ly giấy giá rẻ chất lượng, có đầy đủ chứng từ của các cơ quan ban ngành về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, RVC còn có dịch vụ in ấn thương hiệu theo yêu cầu để phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong công tác nhận diện thương hiệu và Marketing thực phẩm hiệu quả.