Những thông tin hữu ích về tô giấy 750ml RVC đang được yêu thích

2:27 chiều, T6, 7 Tháng Sáu 24
Rate this post

Hiện nay, môi trường đang trở thành một vấn đề cấp bách cho toàn xã hội, thói quen tiêu dùng phản ánh rõ ràng tác động lên môi trường. Trong bối cảnh này, tô giấy 750ml đựng thực phẩm đã nổi lên như một lựa chọn ưu việt nhất thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy mà chúng ta cần chuyển hướng từ túi nilong hộp nhựa không an toàn sang tô giấy. Hành trình từ một sản phẩm đơn giản đến khi trở thành một biểu tượng của sự ý thức và lối sống xanh bắt đầu ngay từ việc chúng ta cần hiểu rõ hơn về chất liệu cũng như lợi ích mà nó mang lại. Hãy cũng RVC khám phá thêm về sản phẩm tô giấy đựng thực phẩm trong bài viết này.

Giới thiệu về tô giấy 750ml đựng thực phẩm

Đặc điểm tô giấy 750ml

Tô giấy 750ml với nguồn gốc từ nguyên liệu bột giấy tự nhiên, trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho người tiêu dùng. Sự phổ biến của tô giấy không chỉ do khả năng phân hủy sinh học mà còn tính an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Tô giấy còn đóng vai trò như một công cụ quảng bs thương hiệu mạnh mẽ.

Tô giấy đựng thực phẩm còn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cao. Tô được xử lý chống thấm, đảm bảo thực phẩm không bị rò rỉ hay nhiễm bẩn từ bên ngoài, giảm thiểu các chất gây hại tiếp xúc với thực phẩm và người tiêu dùng.

Không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, tô giấy còn giữ cho thực phẩm còn nguyên hương vị như lúc dùng tại quán. Điều này cực kỳ quan trọng khi đựng các loại thực phẩm nóng.

XEM THÊM: Các mẫu tô giấy kraft tại RVC

Thông số tô giấy 750ml

Đường kính miệng: 150mm

Đường kính đáy: 130mm

Chiều cao: 60mm

Định lượng giấy 300gsm

Quy cách đóng gói 500 cái/ thùng

Tô giấy 750ml có màu kraft, dễ dàng tôn lên màu sắc món ăn,  phù hợp đựng các loại thực phẩm như bún thịt nướng, salad, các loại bánh bông lan, cơm trộn,…

Tô giấy 750ml đựng bánh
Tô giấy 750ml đựng bánh

Tô giấy kraft 750ml tăng độ nhận hiện thương hiệu

Từ chiếc tô giấy đơn giản, chỉ cần thêm một vài yếu của của thương hiệu như logo, hình ảnh,… chủ kinh doanh sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng thương hiệu của mình đối với khách hàng. Những chi tiết nổi bật trên trên nền màu kraft cơ bản sẽ góp phàn thu hút một lượng lớn khách hàng, khiến họ ghi nhớ một cách vô thức và tìm đến thưởng thức vì tò mò. Khi sử dụng dịch vụ in tô giấy theo yêu cầu tại RVC quý khách hàng sẽ có những chiếc tô nổi bật, mang tính Marketing cao.

Ngày nay, tô giấy đựng thực phẩm không chỉ đơn thuần là bao bì chứa đựng thực phẩm, mà nó trở thành công cụ Marketing tuyệt vời – nơi quảng bá thương hiệu nhanh chóng và dễ dàng.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thời đại, con người trở nên bận rộn hơn. Dịch vụ giao hàng tận nơi trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bữa ăn. Bên cạnh sự tiện lợi và nhanh chóng còn cần đến sự an toàn cho sức khỏe. Do đó tô giấy dùng một lần được quan tâm nhiều và được tin dùng trong sử dụng.

Tô giấy nâu có nắp
Tô giấy nâu có nắp

Điểm cung cấp tô giấy 750ml kraft giá rẻ tại TP HCM?

Hiện nay, thị trường bao bì giấy phát triển mạnh mẽ, không quá khó khăn để tìm mua, những đâu mới là điểm cung cấp tô giấy mang đi uy tín chất lượng. Công ty TNHH RVC là một đơn vị sản xuất và phân phối tô giấy kraft lớn tại TP HCM, luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Mục tiêu và phương châm hoạt động của chúng tôi là Uy tín – Chất lượng – Giá tốt.