Những vai trò của hộp giấy kraft có cửa số kiếng đối với doanh nghiệp kinh doanh F&B

3:50 chiều, T5, 25 Tháng Một 24
Rate this post

Hộp giấy kraft có cửa sổ là mẫu hộp giấy được thiết kế có phần bề mặt kiếng có thể nhìn thấy thức ăn được đóng gói bên trong. Kích thước, độ dày và chất liệu của bề mặt kiếng đa dạng, phục vụ cho từng sản phẩm riêng của nhà kinh doanh khi sử dụng.

Đặc điểm hộp giấy kraft có cửa sổ

Là mẫu bao bì giấy đặc biệt, được thiết kế theo yêu cầu riêng, vừa bảo vệ sản phẩm khi đóng gói, vừa thu hút khách hàng khi sử dụng. Kích thước và kiểu dáng hộp giấy đa dạng, phục vụ mọi nhu cấu đóng gói của các loại thức ăn hiện nay.

Hộp giấy kraft có cửa sổ được làm từ giấy kraft, sản xuất từ 100% bột giấy. Giấy có độ đàn

hồi cao và khả năng chống thấm vô cùng tốt. Hộp giấy là một giải pháp đa dạng và thân thiện với môi trường cho việc đựng và vận chuyển thức ăn rất tiện lợi.

Hộp giấy kraft có cửa sổ
Hộp giấy kraft có cửa sổ

Công dụng của hộp giấy kraft có cửa sổ kiếng

Trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho việc đựng thức ăn. Được làm từ chất liệu giấy, hộp không chỉ gọn nhẹ và còn dễ sử dụng, mang lại lợi ích cho môi trường.

Mẫu hộp giấy kraft có cửa sổ được sử dụng phổ biến bởi thói quen mua hàng của thực khách thì hầu như  tỉ lệ mua hàng khi nhìn thấy trực tiếp thức ăn được đóng gói bên trong thường sẽ cao hơn với những mẫu hộp kín khác. Do vậy các nhà kinh doanh ưu tiên lựa chọn sản phẩm hộp giấy kraft có cửa sổ kiếng để đóng gói thức ăn.

Hộp giấy kraft có thể tùy chỉnh kích thước để phù hợp với yêu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ mà còn tạo sự ấn tượng và ghi nhớ đối với khách hàng.

Xem thêm: Mẫu hộp giấy đựng thức ăn đa dạng tại RVC

Ưu điểm của hộp làm từ giấy kraft

Thân thiện với môi trường: Hộp giấy kraft là một sản phẩm ba bì xanh, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu quá trình tạo ra rác thải. Ngoài ra, hộp giấy còn có khả năng phân hủy sinh học, làm cho nó trở thành một công cụ cần thiết để doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình đối với môi trường.

Dễ dạng in ấn và quảng bá thương hiệu: Hộp giấy có thể in ấn logo và thông tin thương hiệu của cửa hàng một cách dễ dàng để quảng bá thương hiệu.

Hộp giấy kraft mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Với tính linh hoạt và dễ dàng cầm nắm, người dùng có thể đóng gói và mang đi thuận tiện. Giúp bảo quản tốt cho đồ ăn bên trong khỏi bụi bẩn và va chạm.

Hộp giấy đựng thức ăn
Hộp giấy đựng thức ăn

Công ty cung cấp bao bì giấy RVC

Công ty RVC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại HCM. Các dòng sản phẩm bao bì được RVC sản xuất với quy trình công nghệ khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm tại RVC đa dạng kích thước, chủng loại, kiểu dáng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài sản xuất, RVC còn nhận thiết kế tô giấy, hộp giấy theo yêu cầu đặc trưng của thương hiệu, giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng một cách sâu sắc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn, chúng tôi đã phụ vụ hàng ngàn đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất hộp giấy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

Trên đây là những thông tin bài viết về hộp giấy kraft có cửa sổ, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. nếu còn thắc mắc gì về hộp giấy kraft hoặc cần tìm một đơn vị in hộp giấy tại HCM thì liên hệ ngày RVC để đựơc tư vấn và giả đáp nhanh nhất nhé.