Sử dụng hộp giấy kraft đựng thực phẩm trong kinh doanh take away

5:08 chiều, T3, 5 Tháng Mười Hai 23
Rate this post

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thân thiện với môi trường sẽ là cách gây ấn tượng tốt. Có thể thấy rằng, trong những năm gần đây, bao bì giấy đang dần chiếm ưu thế trong thị trường kinh doanh thực phẩm. Hộp giấy đựng thực phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, tạo nên sự chuyên nghiệp góp phần bổ trợ trong các chiến lược quảng bá thương hiệu.

Sử dụng hộp giấy tạo sự bền vững cho môi trường

Bao bì giấy là loại bao bì được tạo thành từ các chất liệu bằng giấy như giấy couche, giấy kraft, giấy cupstock,… Hộp giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy – loại nguyên liệu không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chi phí làm bao bì giấy tương đối thấp, nên người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Sản phẩm đã được kiểm định an toàn cho thực phẩm, cho sức khỏe người dùng và cho cả môi trường. Hộp giấy nâu đựng thực phẩm được sử dụng phổ biến trong các chuỗi cửa hàng fast food, nhà hàng hay các quán ăn nhỏ như đựng cơm, mì trộn, gà rán,…

Là bao bì dùng 1 lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên trong 12 tuần, không để lại hậu quả nặng nề đến môi trường của sự sống của các loài sinh vật.

Sản phẩm hộp giấy kraft an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong ngành thực phẩm, đối với nhà kinh doanh thì việc an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vì vậy, một trong những chiến lược kinh doanh có tầm nhìn dài hạn là đầu tư cho bao bì thực đựng thực phẩm.

Hộp giấy được thiết kế bên trong tiếp xúc với thực phẩm là lớp màng PE chống thấm tốt, có khả năng chịu nhiệt, ngăn chặn việc làm mềm nhũn hộp khi đựng các loại thức ăn có sốt.

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm
Hộp giấy đựng thức ăn Healthy

Hộp giấy đựng thực phẩm nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Để ghi dấu ấn đặc biệt trong mắt khách hàng, thì việc dùng hộp giấy là cách giúp chủ kinh doanh thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Chủ quán có thể lựa chọn những hình ảnh đặc sắc, tên thương hiệu và những thông điệp lên để thu hút sự chú ý của thực khách. Những chiếc hộp giấy thiết kế đặc biệt chắc chắn sẽ bắt mắt để lại ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng, cũng nhờ thế mà sẽ có thêm sự yêu thích dành cho đồ ăn của quán.

Hộp giấy kraft chữ nhật
Hộp giấy kraft chữ nhật đóng gói tiện lợi

Xem thêm: 11 loại hộp kraft thường được sử dụng

Nên mua hộp giấy kraft đựng thực phẩm giá rẻ ở đâu?

Xu hướng chuyển đổi từ đồ dùng nhựa sang bao bì giấy nên xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm giấy ra đời. Khi chọn mua hộp giấy đựng thực phẩm cần quan tâm đến các yếu tố sau:

– Chọn nhà cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận VSATTP.

– Sản phẩm dùng một lần giá thành phải chăng

– Đảm bảo vận chuyển và đóng gói cẩn thận vì đồ giấy dễ bị biến dạng.

– Hộp giấy có nhiều kích cỡ đa dạng, phù hợp với nhiều món ăn.

Công ty RVC là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì giấy nói chung và hộp giấy nói riêng. Hộp giấy chất lượng, có đầy đủ giấy chứng nhận để phân phối thị trường trong và ngoài nước.