Tô giấy kraft 1000ml đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cộng đồng

11:11 sáng, T7, 11 Tháng Ba 23

Tô giấy kraft 1000ml là sản phẩm tiện lợi phù hợp với cửa hàng, quán ăn nhà hàng và đơn vị kinh doanh thực phẩm. Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp với ship hàng online, một trong những những xu hướng kinh doanh chủ đạo hiện nay và ngày càng phát triển.

Tô giấy kraft 1000ml sử dụng nguồn nguyên liệu giấy an toàn

Tô giấy kraft 1000ml được làm từ giấy kraft, nguyên liệu an toàn, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe người dùng. Mặt trong tô được tráng lớp PE nhằm hạn chế thấm nước và dầu. Tô giấy kraft chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng và không sản sinh chất độc hại do nhiệt. Xu hướng gọi món online đang nở rộ, để tạo sự cạnh tranh và khác biệt thì việc sử dụng tô giấy kraft là một công cụ hữu hiệu. Sản phẩm dung tích lớn đựng được phần bún phở, kèm nắp chắc chắn tiện lợi cho việc di chuyển.

Tô giấy kraft 1000ml
Tô giấy kraft 1000ml

Hơn nữa, Tô giấy kraft dễ dàng in ấn logo, khẩu hiệu hay các thông tin về cửa hàng để người dùng nhận biết và giúp tạo ấn tượng, định vị sản phẩm trong tâm trí khách hàng. Bằng cách này, sản phẩm của bạn sẽ đến gần với khách hàng một cách tự nhiên. Chi phí quảng bá lại cực kỳ thấp mà hiệu quả mang lại đáng ngờ.

Tô giấy kraft 1000ml giúp môi trường xanh hơn

Tô giấy kraft 1000ml bảo vệ môi trường được khuyến khích trong tiêu dùng nhằm đảm bảo an toàn và góp phần cải thiện môi trường sống. Đây là sản phẩm thân thiện ra đời muộn hơn tô giấy trắng nhưng được khá nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn trong tiêu dùng và kinh doanh.

Trước thực trạng môi trường ô nhiễm, Trái Đất ngày một nóng lên, lượng rác thải nhựa đổ ra biển ngày càng nhiều, nhiều ý tưởng, sáng kiến đã được hình thành để ngăn chặn tình trạng này. Các siêu thị khuyến khích người tiêu dùng sử dụng bao bì xanh, túi vải dệt sử dụng được nhiều lần để hạn chế bao bì nilon. Khuyến khích sử dụng Tô giấy kraft 1000ml trong ngành hàng ẩm thực. Sử dụng tô giấy, hộp giấy thay cho tô nhựa, hộp nhựa. Xây dựng ý thức bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất.

Tô giấy kraft
Tô giấy kraft

Tô giấy kraft 1000ml bảo vệ môi trường ra đời là sản phẩm hữu ích cho người dùng Việt Nam cũng như trên quốc tế. Sản phẩm không chỉ an toàn, tiện lợi mà còn thân thiện với môi trường. Sản phẩm mang lại trải nghiệm không khác gì các loại bao bì dùng một lần khác nên việc sử dụng chúng không tạo ra sự tách biệt hay khó khăn nào.

Sử dụng Tô giấy kraft 1000ml thay cho bao bì nhựa để sống xanh, tạo thiện cảm với khách hàng và trên hết là đảm bảo sức khỏe của cộng đồng. Sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các cửa hàng online, takeaway và cả dùng trong gia đình.