Tô giấy nâu dùng một lần

10:29 sáng, T5, 5 Tháng Một 23
Rate this post
Tô giấy nâu hiện không còn xa lạ trong tiêu dùng hiện nay. Các doanh nghiệp đang tìm cách gây thiện cảm với khách hàng nhờ vào việc sử dụng bao bì giấy thay các sản phẩm nhựa. Không những về chất liệu mà việc in ấn lên tô giấy nâu cúng giúp tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn.
Tô giấy kraft nâu
Tô giấy kraft nâu

Tô giấy nâu an toàn thực phẩm

Ở các nước phát triển hay các thương hiệu lớn đã và đang sử dụng các sản phẩm giấy để gây thiện cảm cho khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường. Tô giấy nâu bên trong phủ một lớp màng PE giúp chống thấm nước và dầu, giữ cho tô luôn cứng cáp, giấy không bị mủn. Do đó, tô được sử dụng để đựng nhiều thực phẩm khác nhau từ món khô đến các món nước mà không lo bị rò rỉ hay ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Khả năng chịu nhiệt của tô giấy vô cùng tốt. Do vậy, tô giấy nâu đựng được nước lèo, phở, cháo, súp mà không lo bị biến dạng hay sản sinh các chất độc hại len lỏi vào thức ăn.Sử dụng bao bì an toàn thực phẩm, được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, không gây các phản ứng hóa học ảnh hưởng đến thực phẩm và sức khỏe con người là xu hướng sản xuất và tiêu dùng phổ biến hiện nay.
Tô giấy nâu
Tô giấy nâu

In ấn lên tô giấy nâu là công cụ PR hiệu quả

Tô giấy nâu là công cụ lưu trữ thông tin và truyền tải đến khách hàng. Chi phí in ấn so với chi phí chạy quảng cáo, làm chương trình Marketing để PR thương hiệu, tăng nhận biết đến khách hàng thì việc in ấn lên tô giấy thực sự cần thiết. Người tiêu dùng ngày càng thông minh nên họ ưu tiên chọn lựa những sản phẩm có lợi và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó tô giấy nâu còn là “sản phẩm xanh” thân thiện với môi trường. Dùng tô giấy nâu thay cho tô nhựa thực sự chiếm được tình cảm của khách hàng. Qua đó giúp tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. In ấn lên tô giấy nâu không mất quá nhiều chi phí nhưng hiệu quả truyền thông lại cao. Khi nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cùng sử dụng tô giấy thì việc in ấn lên tô giấy sẽ tạo điểm khác biệt riêng cho thương hiệu nhà bạn.
Ngày nay, ngành công nghệ sản xuất bao bì giấy đang ngày càng phát triển. Không chỉ các sản phẩm đơn giản để đóng gói mà có đa dạng các loại để hoàn toàn thay thế nhựa và nilon. Các sản phẩm từ giấy có thể kể đến như: hộp giấy, tô giấy, ly giấy,… Thực phẩm khô hay thực phẩm dạng nước đều có sản phẩm phù hợp để chứa đựng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và thay thế sử dụng sản phẩm từ giấy để đảm bảo an toàn.