Xu hướng sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm an toàn và đẹp mắt

4:38 chiều, T4, 8 Tháng Năm 24
Rate this post

Vấn đề rác thải nhựa ngày một tăng, ô nhiễm môi trường đang ở tình trạng báo động đỏ, được cả thế giới quan tâm. Vì vậy, việc ra đời của mẫu hộp giấy đựng thực phẩm đang được các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Vậy, hộp giấy đựng thực phẩm an toàn như thế nào? Mua hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể hơn.

Hộp giấy đựng thực phẩm an toàn thế nào?

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của mẫu hộp giấy thực phẩm an toàn mà quý khách hàng không thể bỏ qua:

Hộp giấy đựng thực phẩm an toàn với môi trường

Mẫu hộp giấy nhà RVC được sản xuất 100% từ bột gỗ tự nhiên, nguyên liệu tự nhiên dễ dàng phân hủy trong môi trường. Khi vô tình thải ra bên ngoài thì hộp giấy sẽ không ảnh hưởng đến vi sinh vật như các dòng sản phẩm nhựa.

Trước đây, các loại túi nilong hộp nhựa thải ra môi trường khó phân hủy, gây tình trạng tắt nghẽn nguồn nước, ô nhiễm môi trường trầm trọng, thực vật xung quanh bị ảnh hưởng xấu. Từ khi xuất hiện hộp giấy thì hoàn toàn ngược lại, chúng dễ dàng phân hủy trong tự nhiên, biến thành chất dinh dưỡng có lợi cho đất, góp phần bảo vệ môi trường sống tốt hơn.

Hộp giấy trắng đựng thực phẩm
Hộp giấy trắng đựng thực phẩm

Hộp giấy bảo quản thực phẩm tốt hơn

Hộp giấy thiết kế lớp màng chống thấm bên trong có khả năng chống thấm nước, chống thấm dầu, giữ được trọn vẹn hương vị món ăn khi tới tay khách hàng. Hộp được làm từ bột giấy an toàn, không mùi, hạn chế tối đa quá trình phân hủy các chất dinh dưỡng dưới ánh mặt trời.

Hộp chắc chắn với định lượng giấy dày dặn có thể xếp chồng lên nhau trong quá trình di chuyển, nhằm tiết kiệm diện tích và bao bì.

XEM THÊM: Vì sao hộp giấy thực phẩm luôn là lựa chọn số 1 của các thương hiệu F&B

Hộp giấy thực phẩm có giá thành rẻ

Ở các cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh cũng như các quán cơm văn phòng, đều ưu tiên sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm. Chính điều này góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Đồng thời, hộp giấy đựng thực phẩm RVC có giá thành rẻ, giúp các đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí.

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm thình hành nhất hiện nay
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm thình hành nhất hiện nay

Hộp giấy đựng thực phẩm giúp quảng bá thương hiệu

Bao bì chứa đựng chạm mắt với khách hàng đầu tiên, đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và quyết định chọn mua. Việc đầu tư hộp giấy đẹp mắt mang đặc trưng thương của doanh nghiệp là việc cần thiết, góp phần mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh.

Với chiếc hộp giấy cho phép các doanh nghiệp không ngừng sáng tạo thiết kế và in ấn hình ảnh thông tin, thông điệp của đơn vị mình lên mặt hộp. Đây được xem là công cụ Marketing hiệu quả để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết đồ ăn của quán bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Vai trò của việc in hộp giấy đựng thực phẩm trong kinh doanh?

Nhận diện thương hiệu

Mỗi đơn vị kinh doanh, để đạt tính nhất quán, cần áp dụng quy tắc hệ thống nhận diện thương hiệu. Mang đến sự khác biệt về mặt hình ảnh so với các thương hiệu khác. Mặc khác còn tạo định vị cao cấp của thực phẩm.

Hộp giấy đựng cơm tấm
Hộp giấy đựng cơm tấm

Tạo mối liên kết chặt chẽ

Hộp giấy in logo thương hiệu chính là công cụ tạo sự liên kết giữa người dùng và thương hiệu. Nhằm thể hiện sự tương tác các hình ảnh khi sử dụng. Với những thông tin sản phẩm cung cấp, tạo sự trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn.

Bao bì hộp giấy là yếu tố đầu tiên tiếp cận khách hàng. Khi cung cấp đầy đủ các thông tin tạo tính thuyết phục, khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Tăng tính truyền thông

Một chiếc hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp, giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình truyền thông và marketing cho thực phẩm. Bao bì thiết kế đẹp mắt sẽ giúp thực phẩm trở nen nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Qua đó tạo sự khác biệt, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Đơn vị cung cấp hộp giấy đựng thực phẩm uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng, giá cạnh tranh trên thị trường. Vậy, hãy gọi ngay cho cong ty RVC chúng tôi cam kết:

– Cung cấp đa dạng mẫ mã, kích thước hộp giấy để quý khách thỏa sức lựa chọn

– Cung cấp hộp giấy đựng thực phẩm được thiết kế sáng tạo, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Cung cấp giá thành sản phẩm hợp lý, chiết khấu phần trăm giá ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua với số lượng lớn, khách hàng thân thiết.

– Tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh nhất qua hotline 0975 663 984