3 vật dụng bảo vệ môi trường được nhà kinh doanh lựa chọn

4:16 chiều, T5, 28 Tháng Mười Hai 23
Rate this post

Tình trạng rác thải nhựa đang là gánh nặng cho môi trường vì không thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Chính vì vậy, những lời kêu gọi giảm sử dụng rác thải nhựa để cứu lấy Trái Đất ngày càng được phát động mạnh mẽ. Để hưởng ứng lời kêu gọi đó, nhiều cửa hàng F&B dần chuyển đổi sử dụng bao bì giấy nhờ những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Dưới đây là các vật dụng bảo vệ môi trường được các cửa hàng thức ăn lựa chọn.

Ly giấy bảo vệ môi trường

Được sản xuất từ bột giấy nguyên chất và sử dụng các phụ liệu an toàn. Sản phẩm thuộc loại rác thải có thời gian phân hủy ngắn và có thể tự hủy trong điều kiện thời tiết bình thường, mà không sản sinh ra các hạt vi nhựa có hại xâm nhập vào chuỗi thức ăn của con người. Do vậy việc thay thế ly nhựa bằng ly giấy là một cách mà các cửa hàng cafe, trà sữa đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, duy trì không khí sạch và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Ly giấy bảo vệ môi trường
Ly giấy bảo vệ môi trường

Ngoài ra, ly giấy còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Ly giấy in hình ảnh được đông đảo giới trẻ ưa thích

Hộp giấy đựng thức ăn bảo vệ môi trường

Hộp giấy đựng thức ăn đang dần trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn và nhanh chóng, các sản phẩm này hứa hẹn trở thành giải pháp thay thế hộp xốp, túi ni long (tác nhân chính gây ô nhiễm môi trường trầm trọng)

Hộp giấy còn có nhiều ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, thiết kế và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, chúng có khả năng phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên.

Hộp giấy đựng thức ăn
Hộp giấy đựng thức ăn nắp kính

Hộp giấy đa dạng về kích thước và công dụng như:

  • Hộp giấy 600ml: (14×12) x (12×10) x 5 vừa vặn 1 phần xôi, hay các phần đồ ăn kèm thêm cơm
  • Hộp giấy 1000ml: (18×12) x (16×10) x 5 phù hợp cho phần cơm tấm, cơm sườn, các món ăn vặt, salad,…
  • Hộp giấy 1200ml: (20×14) x (18×12) x 5 giải pháp đóng gói tiện lợi của các quán cơm gà.
  • Hộp giấy 1400ml: (22×16) x (20×14) x 5 thích hợp gà nướng, vịt quay chặt nhỏ,…

Hộp giấy đựng thức ăn giúp đóng gói và vận chuyển thức ăn một cách thuận tiện, an toàn đến tay khách hàng.

Tô giấy đựng thực phẩm bảo vệ môi trường

Thành phần cấu tạo và quy trình sản xuất cũng như ly giấy và hộp giấy. Tô giấy thường được sử dụng để đựng các món ăn như cháo, phở và các món ăn chứa nước. Trước đây, thực khách khi mua mang về các loại thức ăn nóng thường dùng túi nilong là phổ biến, nhưng khi gặp nhiệt độ quá cao, sản sinh ra các chất độc hại, dùng thời gian dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng đối với tô giấy thì không, nguyên liệu được tuyển chọn an toàn có đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, được nhiều nhà sản xuất bao bì giấy tin tưởng và sử dụng.

Tô giấy đựng gà tiềm
Tô giấy đựng gà tiềm

Tô giấy RVC ngoài đựng các loại thức ăn nóng còn dùng đựng đồ ăn lạnh như kem, milo đá bào,…

Ngoài ra, còn nhiều vật dụng đựng thực phẩm an toàn như túi giấy, ống hút giấy, khay giấy, … được các cửa hàng F&B hiện nay lựa chọn.

Công ty RVC tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu rác thải nhựa, hướng tới một cuộc sống xanh sạch và đẹp hơn. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình được sản xuất và phân phối với mục tiêu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Để biết thêm thông tin và nhận báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ RVC qua hotline 0975 663 984