Ly giấy in hình ảnh được đông đảo giới trẻ ưa thích

Ly giấy in hình theo yêu cầu.

Ly giấy thân thiên với môi trường.

Ly giấy đảm bảo sức khỏe.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Ly giấy in hình ảnh theo yêu cầu đây là một cách Marketing cho sản phẩm mà rất được nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng đó là sử dụng dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu. Vì sao cần phải lựa chọn ly giấy in hình ảnh. Nếu xét về mặt thương mại thì đây chính là một hình thức Marketing rẻ nhất.

Ly giấy in hình ảnh đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Ly giấy in theo yêu cầu được sản xuất từ 100% tinh bột giấy PO và có 2 thành phần chính như sau: Bột để sản xuất ly giấy được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như gỗ an toàn cho sức khỏe.

Ly giấy được tráng 1 hoặc 2 lớp PE và có nắp ly giấy giúp tính cách nhiệt , không dẫn điện, chống thấm nước và an toàn cho người sử dụng. Xu hướng sử dụng in ly giấy theo yêu cầu đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Sở dĩ nó được nhiều người lựa chọn bởi:

Thân thiện môi trường: Ly giấy in hình ảnh có khả năng phân hủy sinh học trong môi trường tự nhiên và dễ tái chế nên sử dụng ly giấy thay cho các sản phẩm nhựa đang là xu hướng. Quá trình phân hủy của ly giấy không để lại nhựa hoặc các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của sinh vật. Sử dụng ly giấy in hình ảnh sẽ làm giảm thiểu lượng rác thải nhựa đổ ra biển, hạn chế nguy hại đến đời sống sinh vật biển và dưới lòng đất.

Ly giấy in hình ảnh được đông đảo giới trẻ ưa thích
Ly giấy in hình ảnh được đông đảo giới trẻ ưa thích

An toàn với sức khỏe người dùng: Ly giấy in hình ảnh được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ từ thiên nhiên, không sản sinh độc tố vì nhiệt trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, những độc tố sản sinh từ ly nhựa không thể thấy bằng mắt nhưng sẽ đi vào cơ thể và gây hại cho sức khỏe.

Ly giấy in hình ảnh có thể được sử dụng với nhiều mục đích như: làm ly cà phê mang đi, ly giấy cà phê,.. tiện lợi đa năng: trong cuộc sống hàng ngày, bất kỳ sản phẩm nào tiện lợi đều được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Ly giấy đảm bảo được yêu cầu đó vì chúng thật sự nhỏ gọn khi cầm nắm, dễ dàng mang đi mọi nơi.

Ly giấy in hình ảnh theo yêu cầu: Các doanh nghiệp dễ dàng PR sản phẩm bằng cách in ấn logo, thông điệp muốn truyền tải lên ly giấy. Vừa được sử dụng để uống nước vừa có thể quảng cáo thương hiệu chỉ một sản phẩm nhưng lại mang đến hai lợi ích khi sử dụng. Đây chính là cách đầu tư quảng bá thương hiệu có chi phí thấp mà đạt hiệu quả ở nhiều mặt.

Khi sử dụng ly giấy in hình ảnh theo yêu cầu không những đẹp mà giá khá rẻ, việc lựa chọn ly này giúp tối ưu được chi phí của cửa hàng, hơn thế nếu in với số lượng lớn, bạn còn  nhận được mức giá cực ưu đãi, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm được khá nhiều đấy ạ

Hãy gọi ngay tới Hộp GIấy RVC để được đặt in ly giấy theo sở thích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly giấy in hình ảnh được đông đảo giới trẻ ưa thích”