Ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ

  • Sản phẩm: Ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ
  • Dung tích: 12oz, 16oz,….
  • Chất liệu: Giấy

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rate this product

Ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ vừa an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường đã từng bước chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng và ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong đời sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm và lợi ích của loại ly giấy này ở bài viết sau đây.

Đặc điểm của ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ

Loại cốc ly giấy này còn có thể đựng ly giấy cafe uống tại quán, ly cafe mang đi, Nếu có nhu cầu in ly cafe theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay tới Hộp Giấy RVC nếu muốn sử dụng cốc giấy nhỏ, cốc giấy to, cốc giấy các loại giá rẻ và an toàn.

Xem thêm : Các loại nắp ly giấy đẹp

  • Để cấu tạo nên loại lý giấy Việt Hoa Mỹ thì thành phần chủ yếu cũng là bột giấy, để cốc giấy không bị thấm nước nhà sản xuất sẽ tráng hai lớp sáp vào cả bên trong và bên ngoài cốc giấy. Hiện nay, với sự phát triển về công nghệ, ly giấy giá rẻ còn đựng được cả thức uống nóng và lạnh.
Ly giấy Việt Hoa Mỹ
Ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ
  • Do nhu cầu sử dụng thức uống nóng của người tiêu dùng càng cao, các nhà sản xuất còn trang bị thêm lớp PE để chịu nhiệt đồng thời bề mặt cầm tay của ly được thiết kế dợn sóng để hạn chế tiếp xúc nhiệt với tay người cầm.
  • Cùng với công nghệ tiên tiến, các nhà sản xuất ngày càng nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm, cốc giấy ngày càng phổ biến nên giá thành cũng nhờ đó mà rẻ hơn.

Lợi ích của ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ

  • Tiện lợi:

Ly giấy được phổ biến từ mô hình Take away nhờ vào lợi thế dễ dàng mang đi. Ngày nay trong những buổi tiệc tùng, liên hoan, picnic các loại ly giấy giá rẻ còn trở nên tiện lợi hơn cho việc chuẩn bị cũng như thu dọn, phân loại rác. Có thể linh hoạt đựng các loại nước trà sữa, cà phê… từ nóng tới lạnh một cách an toàn cũng chính là những lợi ích mà ly giấy Việt Hoa Mỹ lấy điểm trong mắt người dùng.

Ly giấy Việt Hoa Mỹ
Ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ vừa an toàn vừa tiện lợi
  • An toàn:

Một trong những ưu điểm hàng đầu của cốc giấy giá rẻ là sự an toàn. Ly giấy được ra đời với sứ mệnh hạn chế tối đa các tình huống gây lây nhiễm do dùng chung cốc uống. Ngày nay, ly giấy Việt Hoa Mỹ với thiết kế thông minh với nắp đậy kín và chống nhiệt giúp chứa thức uống nóng mà không sợ bị bỏng, đồng thời không lo thức uống bị đổ ra ngoài gây hao tổn và vấy bẩn người dùng.

Nếu như quý khách hàng muốn mua sản phẩm Ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể

11 Đường 7, Khu Phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Xưởng sản xuất: 6/1F Đường 10, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 938.510.689 – 0919192294
info@rvc.vn
www.hopgiayrvc.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly giấy Việt Hoa Mỹ giá rẻ”